"Đối thủ" của Galaxy Z Fold 3 hiện hình với thiết kế siêu thú vị

Thứ Tư, ngày 03/11/2021 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tin đồn mới đây nhất khẳng định Royole FlexPai 3 sẽ có camera selfie bật lên, xứng tầm “đối thủ” Galaxy Z Fold 3.

Royole đã trình làng chiếc điện thoại màn hình gập lại đầu tiên trên thế giới vào năm 2018. Sắp tới, công ty ​​sẽ sớm tung ra chiếc điện thoại có thể gập lại thứ ba của mình để thách thức Galaxy Z Fold 3 của Samsung. Hình ảnh render của chiếc điện thoại này đã được nguồn tin Evan Blass tiết lộ, cho công chúng thấy rõ thiết kế của nó.

"Đối thủ" của Galaxy Z Fold 3 hiện hình với thiết kế siêu thú vị - 1

Royole FlexPai 2.

Dễ thấy, Royole FlexPai 3 sẽ rất khác so với những “người tiền nhiệm”. Không giống như FlexPai 2 năm ngoái, chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới sẽ không có dãy camera dọc ở phía bên tay trái. Thay vào đó, máy chỉ có camera hình vuông chứa 2 cảm biến. FlexPai 3 cũng có thể là chiếc điện thoại Royole đầu tiên có thể gập lại có camera selfie bật lên.

Theo trang web TENAA, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có màn hình bên trong 7,2 inch. Ngoài màn hình chính nhỏ hơn, Royole FlexPai 3 dự kiến ​​cũng sẽ có pin nhỏ hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Trong khi FlexPai 2 có pin 4.450mAh thì FlexPai 3 sẽ chỉ đi kèm với pin 3.360mAh. Điện thoại cũng sẽ cung cấp kết nối 5G.

"Đối thủ" của Galaxy Z Fold 3 hiện hình với thiết kế siêu thú vị - 3

Ảnh render Royole FlexPai 3.

Chiếc điện thoại này có thể không ấn tượng bằng những smartphone gập lại tốt nhất của Samsung nhưng sẽ có giá phải chăng hơn nhiều. Royole đã giới thiệu FlexPai 2 vào năm ngoái với giá 9.998 nhân dân tệ (khoảng 1.500 USD – 34,12 triệu đồng) tại Trung Quốc, rẻ hơn khoảng 500 USD so với Galaxy Z Fold 2.

FlexPai 3 có thể có giá hấp dẫn hơn nữa, thậm chí có thể rẻ hơn Galaxy Z Flip 3 của Samsung (hiện có giá từ 41,99 triệu đồng). Cho đến nay, các sản phẩm có thể gập lại của Royole vẫn bị được giới hạn ở Trung Quốc, chưa rõ có tới Việt Nam trong thời gian tới hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thu-cua-galaxy-z-fold-3-hien-hinh-voi-thiet-ke-sieu-thu-vi-502021311162820...

Galaxy Z bán quá ”chạy”, Samsung nâng gấp đôi sản lượng

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đang muốn tăng gấp đôi sản lượng điện thoại có màn hình gập lại của mình vào năm 2022.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold
Báo lỗi nội dung