Trình làng Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Bespoke đẹp long lanh

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Vào sự kiện ngày 20/10 vừa qua, Samsung đã ra mắt Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Bespoke Edition tùy chỉnh với sự phối hợp màu sắc thú vị.

Video giới thiệu Galaxy Z Flip 3 Bespoke.

Giờ đây, Samsung đã tung thêm nhiều phiên bản tùy chỉnh với Bespoke Studio trên Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition và Galaxy Watch 4 Bespoke. Galaxy Bespoke Studio cho phép người dùng lựa chọn màu sắc của mặt trước, mặt sau và khung của điện thoại. Người dùng có thể lựa chọn màu Đen và Bạc cho khung, đối với mặt trước và mặt sau, có các tùy chọn màu sau: Xanh lam, Hồng, Vàng, Trắng và Đen. Tuy nhiên, cụm camera vẫn sẽ có màu đen.

Trình làng Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Bespoke đẹp long lanh - 1

Galaxy Z Flip 3 Bespoke.

Nói cách khác, nhà sản xuất cung cấp cho người dùng 49 kết hợp màu để lựa chọn. Sau đó, người dùng có thể tùy ý mua các vỏ mới và hoán đổi theo ý thích. Sự thay đổi này cho phép chuỗi cung ứng của Samsung kết hợp các phiên bản tùy chỉnh và phân phối điện thoại đến một số thị trường nhất định. Hiện tại Bespoke Studio phục vụ các thị trường sau: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và (tất nhiên) Hàn Quốc. Thời gian tới, Samsung sẽ có kế hoạch mở rộng danh sách này.

Trình làng Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Bespoke đẹp long lanh - 3

Galaxy Z Flip 3 Bespoke.

Hai thiết bị khác cũng hỗ trợ tùy chỉnh Bespoke là đồng hồ Galaxy Watch4 và Galaxy Watch 4 Classic. Người dùng có thể tùy ý chọn giữa hai phiên bản - hai kích thước của chúng và lựa chọn màu yêu thích. Giá của những chiếc đồng hồ không đổi.

Trình làng Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Bespoke đẹp long lanh - 4

Đồng hồ Galaxy Watch4 và Galaxy Watch 4 Classic Bespoke.

Samsung Galaxy Z Flip 3 phiên bản Bespoke có giá khởi điểm 1.100 USD – 24,98 triệu đồng, chỉ đắt hơn 50 USD (khoảng 1,13 triệu đồng) so với giá thường của bản 256 GB (không có tùy chọn 128 GB bản Bespoke). Khách hàng mua phiên bản này sẽ được tặng kèm 12 tháng bảo vệ Samsung Care +. Giờ đây, người dùng đã có thể đặt hàng trên Samsung.com (tại một trong các quốc gia được hỗ trợ).

Nguồn: http://danviet.vn/trinh-lang-galaxy-z-flip-3-va-galaxy-watch-4-bespoke-dep-long-lanh-50202122107...

Ra mắt Samsung W22 - Galaxy Z Fold 3 bản đặc biệt, giá hơn 60 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Fold 3 - Samsung W22 5G đã chính thức được công bố tại Trung Quốc.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Z Flip
Báo lỗi nội dung