Doanh số iPhone XR được dự đoán sẽ "thiên hạ vô song"

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Các thông tin dự đoán cho rằng iPhone XR sẽ có được thành công vượt trội và mang tới cho Apple một nguồn lợi nhuận khổng lồ

Sự kiện:

iPhone XR

,

iPhone Xs Max

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn là đã có không ít người sở hữu cặp đôi iPhone XS và iPhone XS Max, và do đó, chúng ta cũng nhận thấy số lượng bài review - đánh giá iPhone XS và iPhone XS Max đã ngập tràn các mặt báo. 

Doanh số iPhone XR được dự đoán sẽ "thiên hạ vô song" - 1

Cặp đôi iPhone XS và XS Max rất tốt nhưng giá "chát".

Tuy nhiên hội tụ lại, hầu hết cùng có chung nhận định "chờ iPhone XR ra mắt".

Ngay từ những thông tin rò rỉ trước khi ra mắt, iPhone XR đã được "đề cử" cho vị trí ngôi sao sáng nhất trên bầu trời smartphone năm 2018. Với việc hội tụ đầy đủ các trang bị cao cấp nhất về cả cấu hình lẫn camera, nhưng mức giá chỉ 749 USD - khoảng 17 triệu đồng - iPhone XR được cho là sẽ thúc đẩy mạnh nhu cầu lên đời smartphone của người dùng trong năm 2018.

Doanh số iPhone XR được dự đoán sẽ "thiên hạ vô song" - 2

iPhone XR sẽ có được sự thành công vượt mong đợi.

Phân tích của Digitimes mới đây cho biết iPhone XR sau khi được chính thức lên kệ (vào khoảng đầu năm 2019) sẽ chiếm 50% lượng iPhone bán ra trên toàn thị trường. Trong khi đó, Digitimes cho rằng cặp đôi iPhone XS và iPhone XS Max khi được bán ra vào tháng 10 sẽ có doanh số tầm 4-5 triệu chiếc/tháng, chỉ chiếm 25% tổng lượng iPhone bán ra.

Nguyên nhân là do iPhone XR rõ ràng sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh so với iPhone XS khi có một màn hình hiển thị lớn hơn, ngoại hình tương đương, trong khi vẫn được trang bị chip mới Apple A12. 

Và mức giá 749 USD của iPhone XR rõ ràng tạo ra một món hời cho người sử dùng có nhu cầu nâng cấp từ iPhone 7 hoặc iPhone 8.

Bạn có biết những tính năng tốt nhất trên iPhone Xr?

iPhone Xr là thiết bị mới hấp dẫn với một loạt tính năng làm cho nó trở thành phép lai động đáo giữa iPhone 8 và Xs.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone XR