Điện thoại Xiaomi có tính năng hấp dẫn nhất của iPhone 14 Pro

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Dynamic Island là tính năng rất hấp dẫn có trên dòng iPhone 14 Pro, tuy nhiên người dùng điện thoại Xiaomi cũng có cơ hội trải nghiệm tính năng này.

Như đã biết, Apple đã khéo léo tận dụng hai phần cắt ở giữa màn hình iPhone 14 Pro và 14 Pro Max để làm nơi chứa camera trước và Face ID để hiển thị thông tin hữu ích khi phát nhạc, điều hướng Apple Maps, kết nối AirPods,…

Tuy nhiên ý tưởng này nhanh chóng được một nhà phát triển Trung Quốc tạo ra một chủ đề cho MIUI của nhằm mô phỏng hành vi của iOS 16, với các hình nền trong đó nội dung nền trước được phủ lên các số giờ. Phiên bản mới nhất của chủ đề này mô phỏng Dynamic Island của iOS 16 trên iPhone 14 Pro hoạt động ra sao khi làm việc với điện thoại Xiaomi.

Điện thoại Xiaomi có tính năng hấp dẫn nhất của iPhone 14 Pro - 1

Widget này dành cho smartphone Xiaomi với camera trước nằm ở trung tâm và ít nhất là giả lập chức năng trình chiếu phát nhạc. Vẫn chưa rõ liệu tiện ích này có mang lại các chức năng khác hay không.

Được biết, tiện ích chủ đề này có tên AP14超级景深 này chỉ có sẵn trên cửa hàng Trung Quốc, vì vậy người dùng không thể tải xuống thiết bị của mình ngay bây giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đọ sức iPhone 14 với các đối thủ Android sừng sỏ

Những thành viên iPhone 14 đi kèm chip xử lý khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản người dùng lựa chọn. Chúng cũng có các hệ thống camera khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN