Điện thoại “không thể phá hủy” của Samsung lộ diện

Sự kiện: Samsung

SM-G736U có thể được bán trên thị trường với tên gọi Galaxy Xcover6 Pro thay vì Galaxy Xcover Pro 2 như đồn đoán trước đó.

Cách đây không lâu, chủ tài khoản @OnLeaks trên Twitter đã đăng tải hình ảnh kết xuất được cho là của Galaxy Xcover Pro 2 mà Samsung sắp ra mắt. Mặc dù vậy, đó có thể không phải là tên gọi chính thức của chiếc điện thoại siêu bền này.

Điện thoại “không thể phá hủy” của Samsung lộ diện - 1

Thay vào đó, Galaxy Xcover Pro 2 có thể sẽ mang tên thực sự là Galaxy Xcover6 Pro. Điều này dựa vào dữ liệu đến từ Google Play Console, nơi liệt kê một thiết bị có tên “xcoverpro2” nhưng sử dụng tên tiếp thị là Galaxy Xcover6 Pro.

Bất chấp tên gọi là gì, kết quả điểm chuẩn Geekbench cho thấy Galaxy Xcover6 Pro sẽ trang bị chip Snapdragon 778G. Bên cạnh đó, thiết bị cũng đi kèm RAM 6 GB và dường như đó là lựa chọn cấu hình RAM duy nhất, ít nhất dựa trên dữ liệu từ Google Play Console.

Các hình ảnh kết xuất trước đó cho thấy chiếc điện thoại không thể phá hủy Galaxy Xcover6 Pro của Samsung sẽ có màn hình 6,56 inch với độ phân giải 1.080 x 2.408 pixel, đạt tỷ lệ khung hình 20:9. Không bất ngờ khi đây là tấm nền AMOLED.

Điện thoại “không thể phá hủy” của Samsung lộ diện - 3

Dựa vào hình ảnh kết xuất cũng cho thấy camera selfie được đưa vào màn hình và có một số viền xung quanh để đảm bảo sự chắc chắn cho thiết bị. Như truyền thống, Samsung sẽ cung cấp một nút chức năng với điểm nhấn màu đỏ ở bên cạnh.

Galaxy Xcover6 Pro sẽ được phát hành với Android 12 cùng giao diện người dùng One UI 4.x. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, mặc dù thời điểm chính thức vẫn chưa rõ ràng. Số model dành cho Galaxy Xcover6 Pro là SM-G736U.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai-khong-the-pha-huy-cua-samsung-lo-dien-502022275185922200.htm

Rò rỉ thông số smartphone ”nồi đồng cối đá” Galaxy Xcover Pro 2

Chiếc điện thoại siêu bền Xcover Pro 2 đã được phát hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench, dự kiến sớm được trình làng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung