Điện thoại Blackberry Priv giá chát 749 USD

Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 12:46 PM (GMT+7)

Blackberry Priv có thể có giá lên đến 749 USD, đắt hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh tại thị trường Android.

Chiếc lược phát triển smartphone chạy hệ điều hành Android của Blackberry được cho là hoàn toàn khác biệt so với các hãng điện thoại thông minh khác. Blackberry không hề công bố toàn bộ thông tin về sản phẩm trong hội nghị mà sử dụng phương thức “rò rỉ” thông tin về mẫu điện thoại mới.

Nguôn tin mới tiết lộ, Blackberry Priv có thể có giá lên đến 749 USD, đắt hơn so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh tại thị trường Android.

Điện thoại Blackberry Priv giá chát 749 USD - 1

Cấu hình Blackberry Priv thuộc top mạnh nhất hiện nay với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP hỗ trợ quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng sử dụng giải pháp quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. Priv có màn hình QHD 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh và bàn phím cổ điển vật lý QWERY.

Blackberry Priv ở Mỹ sẽ có giá bán tới 749 USD, gái khá cao so với các sản phẩm chủ lực của các hãng di động nổi tiếng như Samsung, Google Nexus… Hiện nay giá cả của điện thoại là khác nhau ở các nước, trong đó đã có thông tin xác nhận giá Blackberry Priv tại Anh khoảng 580 bảng Anh, tại Ấn Độ có giá dưới 780 USD.

Hiện khách hàng đã có thể đặt hàng chiếc điện thoại Blackberry Priv kể từ ngày 23/10 và lên kệ vào giữa tháng 11.

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung