Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp

Thứ Năm, ngày 11/02/2021 06:00 AM (GMT+7)

Để chụp được những bức ảnh ban đêm đẹp nhất, smartphone phải có hệ thống camera cực tốt với khẩu độ rộng cùng nhiều chi tiết phức tạp khác.

Vào mỗi dịp tết, màn bắn pháo hoa chào Giao thừa vẫn là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với mọi người. Để ghi lại những giây phút này, camera nói chung cần có những chi tiết phần cứng cũng như thuật toán phức tạp bởi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng luôn là những thách thức lớn với các nhà sản xuất.

Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp - 1

Nhưng giờ đây, người dùng đã có nhiều lựa chọn chụp ảnh pháo hoa đẹp hơn với nhiều smartphone. Cùng tìm hiểu xem đâu là những smartphone chụp ảnh đêm giao thừa đẹp nhất.

1. iPhone 12

Giá bán từ: 18,29 triệu đồng

Thực tế, iPhone đã có khả năng chụp ảnh ban đêm với chế độ Night Mode, bắt đầu từ dòng iPhone 11. Sang năm nay, thế hệ iPhone 12/ iPhone 12 Mini/ iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max đã hoàn thiện hơn về công nghệ này.

Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp - 2

Nói cách khác, iPhone 12 là một trong những smartphone có chế độ chụp ban đêm ấn tượng nhất thời điểm này. Chế độ Night Mode hiện đã có trên tất cả các phiên bản iPhone 12, bao gồm cả iPhone 12 Mini nhỏ hơn. 

2. Pixel 5

Giá bán lẻ đề nghị: 17,99 triệu đồng

Về thông số kỹ thuật, Pixel 5 chỉ có thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 12.2 MP với khẩu độ F/1.7 và ống kính góc siêu rộng 16 MP với khẩu độ F/2.2. Google đã sử dụng ống kính góc siêu rộng cho Pixel 5 thay cho ống kính tele trên phiên bản tiền nhiệm.

Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp - 3

Dù vậy, điện thoại lại có khả năng nhiếp ảnh ấn tượng hơn so với flagship Android hiện tại. Thực tế cũng chứng minh được rằng ảnh chụp vào ban đêm của Pixel 5 với Night Sight rất xuất sắc. Đây có lẽ là thiết bị có camera sau kép chụp ảnh đêm tốt nhất trên thị trường. Nếu muốn lựa chọn một thiết bị giá thấp hơn, người dùng cũng có thể tham khảo Pixel 4a.

3. Galaxy S21 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: 30,99 triệu đồng

Theo đánh giá, Galaxy S21 Ultra đang là chiếc smartphone Android mạnh mẽ nhất tại thời điểm này. Không chỉ gây “sốc” với màn hình lớn và xịn hơn, chip xử lý khỏe, hỗ trợ bút S Pen, điện thoại cũng khiến các nhiếp ảnh gia yêu thích với khả năng chụp ảnh cực “đỉnh”.

Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp - 4

Ngoài khả năng zoom quang 10x, mẫu smartphone cao cấp còn có cảm biến 108MP với khẩu độ rộng - f/1.8 và nhiều thuật toán nhiếp ảnh, giúp thu lại những hình ảnh rất sắc nét trong điều kiện thiếu sáng. Với chiếc điện thoại này, người dùng có thể chụp ảnh zoom pháo hoa trong đêm giao thừa cực rõ nét cũng như bức ảnh toàn cảnh góc rộng siêu “chất”.

4. Huawei P40 Pro

Giá bán lẻ đề nghị: 21,99 triệu đồng

Chiếc smartphone cao cấp của Huawei dành được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia nhiếp ảnh. Cụm camera sau 50MP + 40MP + 12MP + ToF mang đến những bức ảnh có độ sâu lấy nét, cân bằng với nhiều chi tiết. Trong cả điều kiện ánh sáng bình thường lẫn thiếu sáng, ảnh chụp đều rất ấn tượng.

Điểm mặt smartphone chụp ảnh đêm giao thừa siêu đẹp - 6

Huawei P40 Pro thay thế cho chiếc flagship năm 2018, Huawei P30 Pro, không được bán nhiều tại Việt Nam do không còn được cập nhật dịch vụ của Google. Tuy nhiên, đây vẫn là một chiếc điện thoại chụp ảnh xuất sắc với giá bán hấp dẫn.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-mat-smartphone-chup-anh-dem-giao-thua-sieu-dep-5020211125583789.htm

Xiaomi giới thiệu TV Q1 75-inches đẳng cấp nghe nhìn, giá 36 triệu đồng

Bắt đầu từ tháng 3/2021, Mi TV Q1 75-inches sẽ có sẵn để mua với giá bán lẻ đề nghị là 1299 EUR (khoảng 36 triệu đồng).

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung