Đến cả iPhone 13 Mini cũng có tính năng của iPhone 12 Pro Max

Sự kiện: iPhone 13 iPhone 12

Dự kiến, tính năng dịch chuyển cảm biến OIS sẽ có ở tất cả các phiên bản iPhone 13 năm nay.

Một báo cáo mới đến từ DigiTimes đã khiến người dùng iPhone "mở cờ trong bụng". Theo đó, Voice Coil Motors (CVM) – động cơ cuộn dây dao động, bộ phận thường được sử dụng cho công nghệ dịch chuyển cảm biến OIS - sensor shift OIS ​​sẽ có trong tất cả các phiên bản iPhone 13, bao gồm cả iPhone 13 Mini.

Đến cả iPhone 13 Mini cũng có tính năng của iPhone 12 Pro Max - 1

Tính năng dịch chuyển cảm biến OIS sẽ có trên cả dòng iPhone 13.

Cụ thể, các nhà sản xuất VCM chủ yếu phân phối chi tiết này cho dòng smartphone Android trong nửa đầu năm, nhưng chúng đang chuyển hướng sang iPhone trong nửa cuối năm. Các nguồn tin cho biết thêm, các nhà sản xuất đã được yêu cầu tăng công suất lên 30 - 40% để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ đối với iPhone 13.

Hiện tại, chỉ có iPhone 12 Pro Max áp dụng công nghệ dịch chuyển cảm biến OIS. Ưu điểm chính của công nghệ này là cảm biến hình ảnh nhẹ hơn, giúp ổn định chính xác. Không giống như iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có các camera giống nhau, Apple phân biệt các camera Pro của mình trên dòng iPhone 12.

Đến cả iPhone 13 Mini cũng có tính năng của iPhone 12 Pro Max - 3

Trước đó, sensor shift OIS chỉ có trên iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max.

Hiện tại, các tin đồn về iPhone 13 cho biết điện thoại sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn và màn hình luôn bật Always-on cùng tốc độ làm mới cao - 120Hz. Vẫn chưa rõ những thông tin chi tiết về bộ xử lý A15 Bionic nhưng theo một báo cáo từ TrendForce, con chip này sẽ được sản xuất trên quy trình 5nm tương tự như bộ xử lý A14 Bionic. Tuy nhiên, “Nhà Táo” sẽ sử dụng công nghệ 5nm + mới để nâng cao hiệu suất.

Chưa hết, iPhone 13 sắp tới có thể nhận được tùy chọn lưu trữ 1TB, pin lớn hơn và nhiều màu sắc hơn. Tất cả đã khiến cho sức nóng của dòng iPhone 2021 càng lên cao khi tháng 9 đang đến gần. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin đồn “hot” nhất về “gia đình” iPhone 13 trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/den-ca-iphone-13-mini-cung-co-tinh-nang-cua-iphone-12-pro-max-5020212955584620...

Tính năng trên iPhone 13 sẽ khiến tim fan “tan chảy”

Nếu có tính năng này, dòng iPhone 13 sẽ có sức thuyết phục hầu hết người dùng Android hiện tại.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung