Đây là vũ khí hút khách nhất trên tất cả iPhone 2022

Sự kiện: iPhone 14 iPhone SE

Apple không phải là hãng đầu tiên ra mắt điện thoại 5G, nhưng sự xuất hiện của iPhone 12 đã nhanh chóng thúc đẩy doanh số bán hàng iPhone.

Với những gì đã đạt được, rõ ràng Apple sẽ muốn tận dụng tối đa sức mạnh 5G trên iPhone của mình bằng cách mở rộng phạm vi của nó không chỉ cho phân khúc chính của họ mà còn đối tượng người dùng hạn chế ngân sách hơn, vốn chỉ đủ sức mua iPhone SE. Kết quả là, toàn bộ gia đình iPhone năm sau sẽ có kết nối 5G, bao gồm cả iPhone SE thế hệ tiếp theo, tạm gọi là iPhone SE 3.

Đây là vũ khí hút khách nhất trên tất cả iPhone 2022 - 1

Báo cáo từ Nikkei Asia cho biết iPhone SE 3 5G giá rẻ sẽ được tung ra thị trường sớm nhất vào nửa đầu năm 2022. Họ cho biết thêm rằng chiếc điện thoại này sẽ sử dụng chip A15 Bionic mà Apple dự kiến trang bị trên dòng iPhone 13 cao cấp trong năm nay. Quan trọng hơn, máy sẽ sử dụng modem Snapdragon X60 để hỗ trợ truy cập mạng 5G.

Theo rất nhiều nguồn quen thuộc với kế hoạch của Apple tiết lộ, iPhone SE 3 5G giá rẻ sẽ giống với iPhone 8. Nó cũng đi kèm màn hình LCD 4,7 inch thay vì OLED cao cấp hơn. Cần nhớ rằng các sản phẩm 5G đầu tiên của Apple đều sử dụng màn hình OLED. Như vậy, iPhone SE 3 5G sẽ trở thành iPhone 5G duy nhất hỗ trợ 5G.

Như đã nói, Apple là kẻ đến sau trong cuộc đua 5G. Samsung, OPPO, Xiaomi và Huawei đều đã tung ra điện thoại di động hỗ trợ 5G trước năm 2019. Nhưng công ty có trụ sở tại Cupertino chỉ phát hành iPhone 5G đầu tiên vào năm 2020. Sau những chỉnh sửa trong dòng sản phẩm, tất cả iPhone của năm tới sẽ là sản phẩm 5G.

Được biết, iPhone SE thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2016 đã là một cú hích lớn cho doanh số iPhone nhờ mức giá tương đối thấp. Phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 4/2020 có giá từ 399 USD, trong khi iPhone 12 mini - smartphone 5G rẻ nhất của Apple - có giá 699 USD. Tuy nhiên, do doanh số bán hàng đáng thất vọng của iPhone 12 mini đã khiến Apple lên kế hoạch loại bỏ dòng iPhone mini vào năm sau. Việc iPhone SE 3 5G ra mắt được cho là sẽ bù đắp sự biến mất của iPhone mini cho phân khúc 5G tầm trung.

Đây là vũ khí hút khách nhất trên tất cả iPhone 2022 - 2

Khai tử iPhone mini, Apple được cho là sẽ tung một phiên bản thay thế để đảm bảo 4 thành viên iPhone mới ra mắt vào mùa thu, đó là iPhone Max với màn hình 6,7 inch. Điều này có nghĩa Apple sẽ trình làng hai kích thước iPhone vào mùa thu năm sau, gồm 6,1 inch (hai mẫu) và 6,7 inch (hai mẫu).

Nếu Apple thực hiện đúng kế hoạch này, nhà phân tích cấp cao tại Haitong International Securities, Jeff Pu, nói rằng công ty của ông sẽ xuất xưởng 231 triệu iPhone trong năm nay và 240 triệu iPhone vào năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-vu-khi-hut-khach-nhat-tren-tat-ca-iphone-2022-5020212378592189.htm

Những tính năng giá trị trong iPhone 5G rẻ nhất của Apple

Phiên bản tiếp theo của iPhone SE sẽ được trang bị chip A15 và thiết kế hầu như không thay đổi so với tiền nhiệm của...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung