Ngay cả không mua, người dùng vẫn rất hào hứng với mẫu iPhone này

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Hầu hết nhiều người sẽ mua những chiếc iPhone cao cấp mới nhất của Apple, tuy nhiên họ vẫn dành sự quan tâm nhất định đối với dòng iPhone SE.

Sự kiện: iPhone SE

iPhone SE thế hệ sắp tới của Apple dự kiến ra mắt vào năm 2022, hay iPhone SE (2022), không phải là sản phẩm xịn sò nhất nhưng vẫn được nhiều người hứng thú. Đó là sản phẩm vẫn giữ nguyên hình dạng và kích thước cơ bản của mẫu hiện tại nhưng được nâng cấp thành phần bên trong, chính vì vậy nó sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người dùng theo các tiêu chuẩn hiện đại khi nó ra mắt vào đầu năm sau.

Ngay cả không mua, người dùng vẫn rất hào hứng với mẫu iPhone này - 1

Tương tự như cách iPhone SE (2020) đóng gói sức mạnh iPhone 11 vào sản phẩm dựa trên thiết kế của iPhone 8, iPhone SE (2022) dự kiến ​​sẽ đi kèm các tính năng nâng cao như kết nối 5G và chip được nâng cấp (A14 Bionic hoặc thậm chí là A15 Bionic có trên iPhone 13 mà Apple ra mắt vào cuối năm nay) nhưng vẫn giữ mức giá rẻ.

Với iPhone SE mới, Apple sẽ thể hiện cam kết phục vụ thị trường smartphone giá rẻ hơn. Thay vì tiếp tục bán iPhone SE (2020) và thu về lợi nhuận, iPhone SE (2022) sẽ đảm bảo rằng những người dùng tiết kiệm hơn vẫn sẽ có được trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Ngay cả khi nó không phải dành cho bạn, người dùng vẫn có lý do để hạnh phúc với điều đó khi những người xung quanh mình vẫn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm hoạt động tốt và không quá tốn kém.

Ngay cả không mua, người dùng vẫn rất hào hứng với mẫu iPhone này - 3

Trang bị chip mới và 5G, iPhone SE (2020) là lựa chọn tuyệt vời. Nếu nó có thể giữ mức giá 399 USD, đó sẽ trở thành đề xuất iPhone cho nhiều người, những ai không muốn chi 700 USD trở lên để mua một iPhone mới. Đó là chưa kể đến việc phần lồi camera ít hơn, thông số kỹ thuật tốt và đặc biệt là rất nhiều lựa chọn màu sắc để thu hút người dùng.

Nếu tin đồn là đúng, nhiều khả năng iPhone SE (2022) sẽ giữ nguyên thiết kế giống như iPhone SE (2020) hiện nay. Mặc dù không thú vị nhưng đây cũng là một tin tốt lành cho những người hâm mộ điện thoại nhỏ (đặc biệt nếu iPhone 12 mini là một sản phẩm duy nhất), cũng như những người đã quen thuộc với iOS qua nút Home cố định.

Ngay cả không mua, người dùng vẫn rất hào hứng với mẫu iPhone này - 4

Về cơ bản, thay đổi càng ít gây rắc rối thì càng tốt cho tất cả những người sử dụng nó, và điều đó có nghĩa là những ai không muốn nhảy từ thiết kế cũ sang kiểu mới mẻ với các cử chỉ xa lạ với họ, iPhone SE (2022) là ưu tiên hàng đầu. Việc sở hữu một chiếc iPhone SE mới nhất đảm bảo họ không phải giữ chặt thiết bị cũ của mình và không phải làm quen với một cái mới mà phải một thời gian họ mới xem là “ổn”.

Đối với những nhược điểm tiềm ẩn, việc Apple giữ nguyên kích thước 4,7 inch, nút Home và viền dày hơn có nghĩa là nhà phát triển sẽ phải hỗ trợ kích thước màn hình đó trong tương lai gần. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta vẫn còn nhiều năm nữa mới đến thế giới không có nút Home hay điện thoại màn hình OLED tràn cạnh hoàn toàn.

Nguồn: http://danviet.vn/ngay-ca-khong-mua-nguoi-dung-van-rat-hao-hung-voi-mau-iphone-nay-5020212275592...

Những smartphone đáng mua sắp ra mắt, đâu chỉ riêng iPhone 13

Sẽ có rất nhiều mẫu smartphone mới được ra mắt trước thềm mùa mua sắm cuối năm, bao gồm iPhone 13 và một số cái tên...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE
Báo lỗi nội dung