Đây là lý do iPhone X giảm giá mạnh nhưng không nên mua

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Mặc dù giá iPhone X đang rất rẻ, nhưng chọn mua smartphone này ở thời điểm hiện tại thực sự là lựa chọn không thông minh.

Sự kiện:

iPhone X

,

iPhone X 2018

Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ ba iPhone 2018 mới thì hàng loạt các đơn vị phân phối iPhone trên toàn quốc (kể cả phân phối chính hãng) thực hiện giảm giá từ 1- 3 triệu đồng đối với iPhone X tất cả các phiên bản từ 64GB - 256GB, đây thực sự là một mức giá quá là hơi so với số tiền mà trước đó người tiêu dùng cần phải bỏ ra để mua iPhone X.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là việc chi tiền (dù là rất rẻ) để mua iPhone X trong thời điểm này có phải là một động thái thông minh từ người tiêu dùng không?

Đây là lý do iPhone X giảm giá mạnh nhưng không nên mua - 1

Hiện giá iPhone X chứng kiến mức giá rẻ kỷ lục từ ngày ra mắt.

Giá iPhone X thực sự chưa bao giờ rẻ đến thế

Hàng loạt các nhà mạng lớn tại Mỹ đều đang giảm giá iPhone X 2017 đồng loạt 100 USD, tức là người dùng có thể mua iPhone X với giá 899 USD, và Việt Nam thì thay vì mức giá 30 triệu đồng, hiện tại bạn hoàn toàn có thể mua iPhone X với mức giá chỉ từ 27 triệu đồng.

Đây thực sự là một mức giá rẻ chưa từng có khi Apple giới thiệu siêu phẩm này hồi tháng 9/2017. Và có thể sẽ không thể rẻ hơn được nữa vì iPhone X đã chính thức bị "khai tử" do đó, trong tương lai không xa thì khá khó để mua được chiếc iPhone phiên bản kỷ niệm 10 năm này.

nhưng có nên bỏ tiền mua iPhone X thời điểm này?

Rõ ràng là về mặt giá thành và ý nghĩa mà iPhone X mang lại thì thời điểm này quả là cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc iPhone X.

Nhưng đối với những người mua iPhone X để sử dụng thì đây chưa thực sự là lựa chọn khôn ngoan.

Đây là lý do iPhone X giảm giá mạnh nhưng không nên mua - 2

Bộ ba iPhone 2018 vừa được giới thiệu.

Apple đã giới thiệu bộ 3 iPhone bao gồm iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR.

Trong đó, iPhone XS là mẫu smartphone "giống y hệt iPhone X ở ngoại hình", nhưng được nâng cấp về chip xử lý, RAM và khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn - trong khi mức giá ở mức tương đương với iPhone X.

iPhone XR thì lại là phiên bản màn hình LCD chỉ có một camera của iPhone. Nhưng không chỉ vậy, nó còn có cấu hình mạnh mẽ hơn và  mức giá lại quá hấp dẫn 749 USD - rẻ hơn cả giá iPhone X sau khi giảm giá 100 USD.

Đương nhiên iPhone XS Max lại là ở một tầm cao hoàn toàn khác dành cho những người dùng có yêu cầu cấp hơn. Chính vì thế, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp iPhone vì thực sự phải nâng cấp thì hãy chờ tới ít nhất là 21/9 - khi iPhone XS chính thức lên kệ, hoặc là tới khi iPhone XR sẵn sàng để tới tay người tiêu dùng để có quyết định chính xác nhất.

Cảnh báo iFan: Hãy tránh xa iPhone X nếu muốn mua iPhone mới

Liệu bạn có nên chi tiêu khoản tiền không hề nhỏ cho chiếc iPhone X mà Apple đã ra mắt vào năm ngoái?

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone X