Đây là iPhone 9: Cực phẩm về màu sắc và giá không thể "yêu thương" hơn

Thứ Hai, ngày 10/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Không chỉ hội tụ những màu sắc hết sức lung linh mà iPhone 9 còn mang tới người dùng một smartphone giá rẻ hơn.

Sự kiện:

iPhone X 2018

,

iPhone X

Chỉ còn vài ngày trước thời điểm iPhone 2018 chính thức trình làng, và càng tới ngày ra mắt thì các thông tin về những chiếc smartphone này càng nhiều hơn và tiệm cận hơn tới các thông tin "mật".

Mới đây kênh leaker nổi tiếng là EverythingApplePro đã đăng tải video giới thiệu về các màu sắc hoàn toàn mới trên chiếc iPhone 6.1 inch sắp ra mắt.

Theo đó, chuyên gia kênh này cho biết tên của chiếc iPhone 6.1 inch này hợp lý nhất là iPhone 9 để phân biệt với các dòng iPhone X series cao cấp hơn. Và iPhone 9 sẽ sở hữu những màu sắc độc đáo bao gồm: vàng đồng, màu đỏ, màu xám và màu trắng. 

Đây là iPhone 9: Cực phẩm về màu sắc và giá không thể "yêu thương" hơn - 1

Màu sắc trên iPhone 9.

Tòan bộ mặt lưng khá bóng bẩy và dường như được làm từ nhôm nguyên khối, đồng thời chỉ có duy nhất một camera và chưa để lộ mặt trước có thiết kế như thế nào. Hình ảnh trên video cũng cho thấy máy sẽ có khay chứa sim kép, và dự kiến chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

Cuối video, chuyên gia cho biết hiện trên một website tại Romani đã cho đặt trước các model iPhone 2018 và gián tiếp cho biết tên các iPhone sẽ ra mắt sắp tới, bao gồm: iPhone 9, iPhone XS và iPhone XS Max. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý là ở đây còn có phiên bản iPhone XS và iPhone XS Max còn có phiên bản bộ nhớ trong lên tới 512GB - dung lượng mà hiện chỉ có Note 9 mới sở hữu.

Đây là iPhone 9: Cực phẩm về màu sắc và giá không thể "yêu thương" hơn - 2

iPhone XS với phiên bản 512GB đã cho đặt mua trước (ảnh cắt từ video).

Đương nhiên, mức giá theo dự kiến của chuyên gia này cho các phiên bản iPhone cũng không hề rẻ, cụ thể iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm từ 699 USD, iPhone XS có giá khởi điểm từ 899 USD và iPhone XS Max giá sẽ từ 999 USD, với phiên bản đắt nhất lên tới 1299 USD.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn

Ngày càng nhiều thông tin rò rỉ về ba chiếc iPhone mà Apple ra mắt vào ngày 12/9 tới đây, xuất phát từ nhiều nguồn khác...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone X 2018