Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất của gia đình iPhone 14

Sự kiện: iPhone 14

Tài khoản Twitter, ShrimpApplePro, vừa chia sẻ hình ảnh và video về mẫu giả của iPhone 14 Pro Max xịn sò nhất trong gia đình iPhone 14 thông qua công nghệ in 3D.

Dựa trên thông số kỹ thuật mà Apple đã gửi cho các nhà sản xuất phụ kiện, người dùng có thể nhận ra những thay đổi mà mẫu điện thoại mới sẽ mang lại.

Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất của gia đình iPhone 14 - 1

Đúng như các báo cáo gần đây, iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ dạng chữ “i”, với một phần chứa camera trước và một phần chứa công nghệ Face ID lớn hơn một chút so với những gì chúng ta từng thấy. Có vẻ như Apple đã chỉ loại bỏ vùng chết xung quanh các phần tử notch và chưa thu nhỏ các thành phần riêng lẻ.

Một điều khác mà mẫu giả được chia sẻ dường như đã tiết lộ là iPhone 14 Pro Max có tỷ lệ khung hình cao hơn 13 Pro Max. Điều này phù hợp với các báo cáo và hình ảnh cho biết điện thoại mới có thể cao hơn để phù hợp với thiết kế mặt trước mới. Cụ thể, tỷ lệ thay đổi từ 19,5:9 sang 20:9. Điều này cũng giải thích tại sao iPhone 14 Pro Max có các cạnh với hình dạng khác nhau. 

Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất của gia đình iPhone 14 - 3

Những hình ảnh cũng chứng thực tin đồn cho rằng iPhone 14 Pro Max sẽ có camera lớn hơn. Kích thước được cho là đã được tăng lên để tạo không gian cho một camera 48 MP mới thay thế cho cảm biến chính 12 MP. Đây là lý do tại sao vỏ của iPhone 13 Pro Max không vừa với mẫu giả iPhone 14 Pro Max, mặc dù điện thoại có thể có cùng kích thước màn hình 6,7 inch như tiền nhiệm của nó.

Mặc dù hình ảnh hiển thị không quá rõ nhưng điện thoại có thể có viền mỏng hơn so với biến thể năm 2021. Đó là tất cả những thay đổi trong thiết kế được mong đợi. Các mẫu Pro cũng được đồn đại đi kèm chip A16 Bionic mạnh mẽ hơn, về mặt lý thuyết sẽ làm cho chúng nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất của gia đình iPhone 14 - 4

Toàn bộ dòng iPhone 14 dự kiến sẽ được trang bị camera trước tốt hơn và cũng được cho là có khả năng gửi tin nhắn khẩn cấp qua mạng vệ tinh. Những thay đổi này có thể khiến chúng trở thành ứng viên thiết bị cầm tay tốt nhất năm 2022. Được biết, iPhone 13 mini 5,4 inch dự kiến sẽ được thay thế bằng mẫu iPhone 14 Max 6,7 inch.

Apple dự kiến sẽ tiết lộ điện thoại mới vào tháng 9, tuy nhiên với tình hình phong tỏa hiện tại ở Trung Quốc đã ảnh hưởng đến nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất, không thể loại trừ sự chậm trễ có thể xảy ra.

Đây chính là sản phẩm xịn sò nhất của gia đình iPhone 14 - 5

Nguồn: http://danviet.vn/day-chinh-la-san-pham-xin-so-nhat-cua-gia-dinh-iphone-14-50202275185919957.htm

Những điều chưa biết về “thành phố iPhone”

Trịnh Châu có thể không phải là thành phố đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta khi nghĩ về Trung Quốc, tuy nhiên đó lại là xứ sở sản sinh ra hầu hết iPhone trên thế giới.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung