Đâu là thương hiệu smartphone mang tính cách mạng nhất thập kỷ qua?

Trong suốt 10 năm qua, đây là những thương hiệu smartphone sáng tạo nhất thị trường.

Thực tế, quá trình đổi mới điện thoại thông minh luôn diễn ra liên tục. Điều này thể hiện rõ hơn khi nhìn lại quá trình 10 năm lịch sử phát triển.

Sau 10 năm, thị trường điện thoại thông minh đã chuyển đổi hoàn toàn sang màn hình OLED, nhiều smartphone hỗ trợ sạc đầy trong vòng chưa đầy 10 phút, có cảm biến máy ảnh 1 inch dưới hệ thống ống kính hiện đại. Thậm chí, điện thoại còn có thể hướng dẫn, tìm bạn bè, giải trí và giúp người dùng khỏe mạnh.

Đâu là thương hiệu smartphone mang tính cách mạng nhất thập kỷ qua? - 1

Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, smartphone đã có màn hình uốn cong và màn hình cuộn, thay đổi các ống kính bên trong để phóng to và thu nhỏ cũng như thay đổi khẩu độ giống như trên máy ảnh cơ. Thậm chí, nhiều camera còn được tích hợp dưới màn hình.

Vậy đâu là thương hiệu điện thoại thông minh có nhiều đổi mới nhất? Liệu có phải là Sony với phép thuật nhiếp ảnh hay Huawei, Vivo hay Oppo? Những thương hiệu này đang đổ tiền “núi” vào Nghiên cứu & Phát triển - R&D!

Đâu là thương hiệu smartphone mang tính cách mạng nhất thập kỷ qua? - 2

Xếp hạng thương hiệu điện thoại thông minh có nhiều đổi mới nhất.

Tất nhiên, những “người khổng lồ” như Apple, Samsung và Motorola cũng không hề kém cạnh. Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát hàng ngàn người dùng và kết quả không hề bất ngờ.

Samsung xếp top đầu thương hiệu smartphone mang tới nhiều thay đổi nhất với 42,31%. Huawei xếp top 2 với 13,72% và Apple chiếm vị trí số 3 với 9,92%. Theo “Nhà Táo” sát nút là LG với 9,59%.

Nguồn: [Link nguồn]

Realme C53 ra mắt với màn hình lớn, giá chỉ 2,8 triệu đồng

Realme vừa ra mắt tại thị trường Malaysia mẫu smartphone cỡ lớn cùng giá hấp dẫn cho phân khúc giá rẻ mang tên C53.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung