Đặt nhiều kỳ vọng, camera OnePlus 10 Pro vẫn kém hơn iPhone 12 Pro

Mỗi năm, OnePlus tung ra thị trường những thiết bị cao cấp mới mang lại giá trị tuyệt vời khi cân bằng giữa giá tiền và tính năng.

Điều này cũng được áp dụng cho OnePlus 10 Pro mới ra mắt của công ty. Tuy nhiên, trong bài đánh giá từ các chuyên gia DxOMark cho thấy, khả năng chụp ảnh của sản phẩm không thực sự tốt như kỳ vọng.

Đặt nhiều kỳ vọng, camera OnePlus 10 Pro vẫn kém hơn iPhone 12 Pro - 1

Theo đó, DxOMark đã thử nghiệm OnePlus 10 Pro và cho điểm ảnh tổng thể là 127 điểm. Kết quả này tốt hơn so với OnePlus 9 Pro năm ngoái vốn chỉ đạt 124 điểm, tuy nhiên mức tiến bộ thấp khiến điện thoại không thể cạnh tranh với các smartphone cao cấp khác như Pixel 6 (132 điểm), iPhone 13 Pro Max (137 điểm) và thậm chí là Honor P50 Pro (144 điểm). OnePlus 10 Pro nhận được các điểm số cụ thể cho Ảnh, Zoom và Video lần lượt là 132, 72 và 110.

Trong thử nghiệm của mình, DXOmark lưu ý rằng OnePlus 10 Pro cung cấp độ phơi sáng tốt và dải động rộng trong ảnh. Mức độ chi tiết tốt, không bị nhiễu và lấy nét tự động rất nhanh và đáng tin cậy. Về mặt video, tính năng ổn định hoạt động tốt và mẫu smartphone này cung cấp mức độ kết cấu tuyệt vời trong các video ánh sáng yếu.

Đặt nhiều kỳ vọng, camera OnePlus 10 Pro vẫn kém hơn iPhone 12 Pro - 3

Mặc dù vậy, tất cả không phải là tốt nhất khi sản phẩm gặp phải vấn đề với các hiện vật tạo bóng mờ, hiển thị các chi tiết không tự nhiên trên khuôn mặt hoặc nhiễu rõ rệt trong các bức ảnh góc siêu rộng. Cân bằng trắng cũng không hoàn hảo và DxOMARK đã nhận thấy sự thay đổi hình ảnh trong video.

Dĩ nhiên, một số vấn đề này có thể được khắc phục nhờ vào bản cập nhật phần mềm nhưng đó vẫn là một kết quả thất vọng cho OnePlus 10 Pro khi so sánh với iPhone 12 Pro (128 điểm) vốn được ra mắt từ năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-nhieu-ky-vong-camera-oneplus-10-pro-van-kem-hon-iphone-12-pro-502022304145...

OnePlus 10 Pro đích thực là ”đối thủ” xứng tầm Galaxy S22+

Nhìn chung, OnePlus 10 Pro khá ấn tượng về thiết kế, sạc nhanh và là một lựa chọn tốt cho người dùng Android.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung