Đập hộp sớm MacBook Pro mới

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 16:30 PM (GMT+7)

Trong khi MacBook Pro M1 Pro và M1 Max dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào ngày 26/10, các video đập hộp sớm sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện.

Sự kiện: Apple macbook

Đối tác phân phối của Apple sẽ được bàn giao các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới cho những khách hàng đặt hàng trước đầu bắt đầu từ hôm 23/10. Trong khi nhiều người tiêu dùng vẫn đang chờ đợi phần cứng đến với mình, các video mở hộp sớm đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến cho thấy một số nhà bán lẻ có thể giao máy tính xách tay sớm hơn dự kiến ​​của Apple.

Một video dài 8 phút được đăng lên YouTube tại Việt Nam cung cấp một cái nhìn cận cảnh về mô hình 16 inch, bao gồm các cổng bên cạnh, hoàn chỉnh với kết nối MagSafe 3 hoàn toàn mới, khe cắm thẻ nhớ SD và cổng HDMI.

Đập hộp sớm MacBook Pro mới - 1

Khi so sánh với MacBook Pro trước đó, mô hình mới được cho là có các cạnh tròn, trái ngược với các sản phẩm tiền nhiệm khác với các góc cạnh tốt hơn. Hình ảnh cận cảnh của tất cả các góc quan trọng được hiển thị, bao gồm cả bàn phím, Touch Bar được thay thế cho các phím chức năng kích thước đầy đủ.

Phần notch - một điểm gây tranh cãi đối với mô hình mới được cho là chiếm đủ không gian để cắt vào thanh menu nhưng không nằm trên chính máy tính để bàn macOS. Khi ở chế độ toàn màn hình trong Safari, một thanh màu đen ẩn đi phần notch làm cho viền trên xuất hiện gợi nhớ đến các mẫu MacBook Pro trước đó về kích thước chung.

Video mở hộp thứ hai chỉ dài hơn một phút mang lại nhiều cái nhìn hơn về trải nghiệm mở hộp. Sau khi nhấc nắp, khách hàng có thể kéo một mấu để nhấc vỏ bảo vệ của MacBook Pro ra khỏi hộp.

Sau khi mở máy MacBook Pro, người dùng bật nó lên sẽ bắt đầu khởi động thiết lập bắt đầu truyền thống của MacBook Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/dap-hop-som-macbook-pro-moi-502021251016284127.htm

Chưa lên kệ, MacBook Pro 14 inch và 16 inch đã rầm rộ xuất hiện

Trước khi chính thức phát hành các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới ra thị trường, hình ảnh của các thiết bị này đang...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple macbook
Báo lỗi nội dung