Đập hộp iPhone 14 Pro Max đẹp mê mệt

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

iPhone 14 Pro Max sẽ tiếp tục là sản phẩm mạnh nhất trong dòng iPhone 2022 với nhiều thay đổi từ thiết kế đến cấu hình, tính năng.

Video mở hộp concept iPhone 14 Pro Max.

Sau video mở hộp concept iPhone 14 Pro, video mở hộp concept iPhone 14 Pro Max đã xuất hiện. Lần này, “siêu phẩm” lớn nhất năm của Apple lộ diện trong tuỳ chọn màu vàng hồng duy nhất.

Hình ảnh "đập hộp" iPhone 14 Pro Max trong video concept.

Giống như iPhone 14 Pro, chiếc iPhone Pro Max cũng sẽ đi kèm cáp nối Lightning - USB C trong hộp, có màn hình “đục lỗ” + “viên thuốc” thay cho “tai thỏ” trước đây. Cạnh phẳng và cụm 3 camera sau vẫn được giữ nguyên. Đáng chú ý, một ống kính trong đó có thiết kế lớn hơn hẳn – dự kiến chứa camera 48MP, có thể cung cấp khả năng quay video 8K.

iPhone 14 Pro Max hiện lên, tinh xảo tới từng chi tiết.

Video concept iPhone 14 Pro Max không đưa ra bất cứ thông số dự kiến nào nhưng các tin đồn đã tung ra cấu hình cơ bản của máy: màn hình OLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, tích hợp tính năng màn hình luôn bật; chip A16 Bionic mới hơn + RAM 6GB LPDDR5 nhanh hơn.

Sự thay đổi lớn nhất đến từ màn hình của máy.

Dòng iPhone 14 sẽ có tuỳ chọn màu tím mới, thay cho màu xanh dương, nâng cấp camera selfie. Thêm vào đó, giá bán của iPhone 14 Pro Max xịn sò sẽ từ 1199 USD (tương đương 28,04 triệu đồng).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dap-hop-iphone-14-pro-max-dep-me-met-1384710.ngn

Tại sao dòng iPhone 14 lại được nhiều người tìm kiếm?

Apple là một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp smartphone, vì vậy thường có rất nhiều rò rỉ và suy đoán về iPhone trước khi chúng xuất hiện.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung