Dân phượt nhất định phải chờ chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” này

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Galaxy Active 2019 được kỳ vọng là phiên bản “nồi đồng cối đá” của Galaxy S9 năm ngoái, có khả năng chống va đập cao.

Samsung mới ra mắt điện thoại thông minh Galaxy XCover 4s vào tháng trước và có vẻ như “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc sẽ sớm bổ sung thêm một điện thoại thông minh “nồi đồng cối đá” mới vào danh mục đầu tư của mình. Mới đây, một hình ảnh báo chí chính thức về Samsung Galaxy Active đã xuất hiện.

Dân phượt nhất định phải chờ chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” này - 1

Ảnh báo chí của Galaxy Active 2019.

Galaxy Active là chiếc điện thoại tương tự đã được phát hiện tại Triển lãm di động toàn cầu - MWC vào tháng 2 năm nay và được cho là phiên bản chống va đập của Galaxy S9 thường. Điện thoại được cho là đi kèm với chip xử lý Exynos 9810 SoC và RAM 4GB như Galaxy S9. Máy cũng sẽ giữ lại thiết lập camera của Galaxy S9 nhưng sẽ xuất xưởng với màn hình nhỏ hơn (kích cỡ 5,2 inch) và pin lớn hơn (4.500 mAh).

Dân phượt nhất định phải chờ chiếc smartphone “nồi đồng cối đá” này - 2

Galaxy XCover 4s mới được ra mắt.

Hơn nữa, không giống như Galaxy S9, Galaxy Active đi kèm với các nút điều hướng vật lý được đặt bên dưới màn hình và máy quét dấu vân tay được chuyển sang phía bên trái của camera. Hiện phía Samsung vẫn chưa đưa ra thông tin gì về Galaxy Active, nhưng nếu ngày trên màn hình khóa trong hình ảnh kết xuất là chính xác, sản phẩm sẽ được hé lộ chính thức vào tuần tới - ngày 09/08.

Smartphone sẽ thay thế PC trong tương lai?

Với sự phát triển nhanh như vũ bão hiện tại, tương lai của smartphone sẽ “lấn sân” sang cả phân khúc máy tính.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone