Đã lộ diện hãng sản xuất điện thoại Coca-Cola

Sự kiện: Điện thoại Realme

Chiếc điện thoại kì lạ phong cách Coca-Cola đã lộ diện hãng sản xuất đứng đằng sau.

Theo Gadget360, thời gian vừa qua dân mạng được một phen tò mò khi mạng internet xuất hiện một chiếc điện thoại khá kì lạ có tên Colaphone, thiết bị này có thiết kế mang đậm chất thương hiệu nước giải khát Coca-Cola. Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng hãng sản xuất nào đang đứng phía sau chiếc điện thoại này.

Và thông tin về hãng sản xuất của Colaphone đã lộ diện khi realme gần đây đã thiết lập một trang sự kiện giới thiệu về sự ra mắt của một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Coca-Cola.

Theo đó, trang sự kiện cho điện thoại phiên bản đặc biệt realme Coca-Cola xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một chiếc điện thoại mang thương hiệu mới.

Nội dung trang web đã viết “Realme được thiết lập để trở nên thực sự mới mẻ”, đi kèm với hình ảnh một chiếc điện thoại dường như đang đắm chìm vào không gian toàn sắc nâu quen thuộc của nước ngọt Coca-Cola. Tuy nhiên, công ty đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thiết kế và thông số kỹ thuật của điện thoại mới. Có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Đã lộ diện hãng sản xuất điện thoại Coca-Cola - 1

realme gợi ý về một điện thoại phong cách nước ngọt Coca-Cola.

Nhưng một người rò rỉ có tên Mukul Sharma đã cung cấp hình ảnh rò rỉ của điện thoại mới trên Twitter, theo đó, điện thoại Coca-Cola sắp ra mắt có màu đỏ với cụm camera kép ở mặt sau, bên cạnh đó là đèn flash LED và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải.

Điện thoại có cạnh bo tròn và hình ảnh Coca-Cola ở mặt sau. Mặc dù các thông số kỹ thuật vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng chiếc điện thoại này được cho là dòng realme 10 4G ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và được đổi thương hiệu.

Đã lộ diện hãng sản xuất điện thoại Coca-Cola - 2

Chiếc điện thoại Coca-Cola gây tò mò cho nhiều người trong thời gian qua.

Thiết bị có màn hình AMOLED 6,4 inch full-HD+ được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 5 và tần số quét 90Hz. Điện thoại được xử lý bởi chipset MediaTek Helio G99. realme 10 4G có một cụm camera kép phía sau với độ phân giải 50MP và đèn flash LED, camera trước có độ phân giải 16MP. Máy có pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 33W.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/da-lo-dien-hang-san-xuat-dien-thoai-coca-cola-1436030.ngn

Realme tung smartphone tầm trung chuyên “chiến game”

Điện thoại Realme 10 ra mắt với các thông số kỹ thuật tập trung vào trải nghiệm chơi game.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Realme Xem thêm
Báo lỗi nội dung