Đã có thông tin ngày ra mắt loạt Samsung Galaxy S11?

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

Dựa vào các rò rỉ mới nhất, dường như thông tin ngày ra mắt chính xác của loạt Galaxy S11 mà Samsung giới thiệu năm sau đã xuất hiện.

Sự kiện: Samsung Galaxy S11

Theo đó, SamMobile ghi nhận sự kiện ra mắt dành cho chiếc điện thoại cao cấp thế hệ tiếp theo của công ty Hàn Quốc đã được lên kế hoạch vào tuần thứ ba của tháng Hai.

Đã có thông tin ngày ra mắt loạt Samsung Galaxy S11? - 1

SamMobile nói rằng Samsung sẽ một lần nữa tổ chức sự kiện Unpacked ra mắt điện thoại Galaxy tiếp theo tại San Francisco. Mặc dù ấn phẩm nói rằng họ không tự tin 100% nhưng có vẻ như Samsung sẽ lên sân khấu vào ngày 18/2/2020 để giới thiệu với thế giới dòng Galaxy S11 mới.

Đây thực sự không phải là một thông tin gây sốc khi xem xét Galaxy S10 được ra mắt vào ngày 20/2 năm nay, nhưng thực tế là các chi tiết về sự ra mắt của Galaxy S11 bị rò rỉ sớm như vậy là một dấu hiệu khác cho thấy thời điểm ra mắt một điện thoại dấu ấn không còn giữ được bí mật trong thời gian dài nữa.

Đã có thông tin ngày ra mắt loạt Samsung Galaxy S11? - 2

Quay trở lại với Galaxy S11, thông tin về chúng đến nay là rất ít nhưng SamMobile báo cáo rằng Galaxy S11 có thể có nhiều kích cỡ lưu trữ khác nhau, bao gồm cả phiên bản 1TB cho Galaxy S11+. Trước đó đã có thông tin nói rằng Galaxy S11 có thể sẽ đi kèm camera 108 MP hàng đầu với zoom quang 5x.

Sẽ không bất ngờ khi các thông tin rò rỉ, tin đồn và báo cáo về Galaxy S11 tiếp tục xuất hiện trong những tháng tới giúp chúng ta có ý tưởng tốt hơn về những gì có thể đến với điện thoại trước khi nó xuất hiện vào ngày 18/2.

HOT: Galaxy S11 sẽ trang bị camera 108 MP, zoom quang 5x

Hệ thống ba camera của iPhone 11 Pro đã làm dậy sóng kể từ khi điện thoại mới ra mắt, nhưng Galaxy S11 có thể làm tốt hơn...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S11
Báo lỗi nội dung