Công ty con Huawei lại sẵn sàng ra mắt smartphone 5G mới

Sự kiện: Smartphone Honor

Huawei có thể gặp khó khăn khi ra mắt điện thoại với các dịch vụ của Google, nhưng bộ phận R&D của họ đang hoạt động hết công suất.

Theo báo cáo mới nhất, công ty con của Huawei là Honor đang chuẩn bị ra mắt biến thể 5G của V30 sắp tới - điều không quá ngạc nhiên khi nhìn vào những bước tiến của Huawei trong thời gian qua liên quan đến công nghệ 5G.

Công ty con Huawei lại sẵn sàng ra mắt smartphone 5G mới - 1

Cũng theo nguồn tin, thiết bị V30 của Honor sẽ có màn hình đục lỗ giống như V20 (hay View 20 trên toàn cầu), nhưng lần này nó đi kèm với camera kép thay vì camera đơn.

Màn hình dường như có các cạnh hơi cong trên màn hình, với các cạnh bên vẫn có thể nhìn thấy. Đây cũng là một cải tiến nhỏ so với View 20 có màn hình phẳng hoàn toàn. Notch dường như mỏng hơn so với tiền nhiệm, trong khi phần trên cùng không có chỗ cho loa, có nghĩa là nó dường như tiếp tục đặt trong khung màn hình.

Honor thường ra mắt dòng sản phẩm V vào cuối năm, vì vậy phải mất ít nhất một tháng trước khi chúng ta có thể nghe thêm thông tin chi tiết về V30 và liệu nó có xuất hiện trên toàn cầu dưới tên gọi View 30 hay không. Được biết, không giống như các điện thoại cao cấp đến từ Huawei, loạt Honor 20 và Honor 20 Pro đều đi kèm các dịch vụ của Google.

Honor V20 trình làng: Smartphone đầu tiên thế giới sử dụng công nghệ nano

Sự ra mắt của Honor V20 cho thấy công ty Trung Quốc đã không thể ngồi yên sau khi chứng kiến các đối thủ ra mắt sản phẩm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Smartphone Honor Xem thêm
Báo lỗi nội dung