Concept MacBook Air 2022 khiến dân công nghệ phấn khích

Kết xuất mới nhất về chiếc MacBook Air 2022 đã để lộ thiết kế và các tuỳ chọn màu sắc mới.

Video concept MacBook Air 2022.

Các hình ảnh kết xuất mới cho MacBook Air 2022 đến từ kênh YouTube ZoneofTech đã mang tới công chúng một cái nhìn mới mẻ và đẹp mắt về chiếc máy tính xách tay giá phải chăng của Apple. Các hình ảnh trong video kết xuất được sáng tạo thông qua những tin đồn, hình dung một chiếc MacBook giá phải chăng với nhiều tùy chọn màu sắc, bao gồm cả màu Xanh Alpine mới của iPhone 13.

Concept MacBook Air 2022 khiến dân công nghệ phấn khích - 1

Concept MacBook Air 2022.

Trước đó, đã có tin đồn cho rằng MacBook Air 2022 sẽ thay đổi so với thế hệ MacBook Air hiện tại, sở hữu thiết kế góc tròn phẳng, tương đồng với các mẫu MacBook Pro mới nhất. Những hình ảnh kết xuất này cho thấy sản phẩm sẽ có viền màn hình mỏng hơn và có “tai thỏ” – chi tiết đã có trên MacBook Pro.

Concept MacBook Air 2022 khiến dân công nghệ phấn khích - 3

MacBook Air 2022 sẽ có màn hình "tai thỏ".

Theo các nguồn tin, MacBook Air 2022 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Apple M2, khác biệt hoàn toàn so với silicon M1 Pro và M1 Max bằng cách tập trung vào hiệu quả hơn hiệu suất thô. Điều này có ý nghĩa đối với MacBook Air vì sản phẩm có giá bán thấp hơn MacBook Pro, không được thiết kế cho các chuyên gia, tập trung tới nhiều người dùng phổ thông - thường ưu tiên tuổi thọ pin hơn hiệu suất thuần túy.

Concept MacBook Air 2022 khiến dân công nghệ phấn khích - 4

Các concept màu sắc của MacBook Air 2022.

Thêm nữa, MacBook Air thế hệ tiếp theo cũng được kỳ vọng tích hợp nhiều cổng kết nối hơn, đi kèm tính năng sạc MagSafe và cổng HDMI (MacBook Air M1 hiện tại chỉ cung cấp 2 cổng USB-C).

Chưa hết, dòng MacBook Air 2022 dự kiến được nâng cấp cả màn hình lên Mini LED – mới chỉ có trên MacBook Pro 2021. Việc sử dụng màn hình Mini LED sẽ làm tăng giá khởi điểm của MacBook Air. Mặt khác, có tuyên bố cho rằng MacBook Air 2022 vẫn dùng màn hình LCD như các thế hệ tiền nhiệm.

Concept MacBook Air 2022 khiến dân công nghệ phấn khích - 5

MacBook Air 2022 dự kiến mang tới nhiều tính năng thú vị.

YouTuber - ZoneofTech tỏ ra khá tự tin về độ chính xác của những kết xuất này. Nếu các tin đồn là chính xác, đây sẽ là chiếc MacBook Air thú vị nhất trong nhiều năm. Cùng chờ xem Apple có khiến người dùng mãn nhãn với MacBook Air 2022 hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/concept-macbook-air-2022-khien-dan-cong-nghe-phan-khich-502022147591719.htm

Giá MacBook tháng 3: Giảm tới 2,5 triệu đồng, nhiều ưu đãi lớn

Ngay đầu tháng 3, giá bán của dòng máy tính MacBook cao cấp đã ghi nhận mức giảm lên tới 2,5 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple macbook Xem thêm
Báo lỗi nội dung