Ngắm máy tính bảng gập làm 3 của Samsung - Galaxy Z Fold Tab

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Năm sau, Galaxy Z Fold Tab - máy tính bảng gập ba sẽ ra mắt, mở rộng chiến lược thiết bị gập lại của Samsung.

Theo một báo cáo độc quyền từ Gizmochina, Samsung có thể đang sản xuất một chiếc máy tính bảng gập ba có tên là Galaxy Z Fold Tab. Tin đồn cho hay, thiết bị Samsung gập ba sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022.

Trước đó, thông tin xuất hiện từ Trung Quốc đã cho thấy một hình ảnh về Galaxy Z Fold Tab. Hiện giới chuyên gia vẫn chưa thể xác thực được độ chính xác của các thông tin này nhưng hình ảnh bị rò rỉ khá giống với concept điện thoại gập ziczac của TCL.

Ngắm máy tính bảng gập làm 3 của Samsung - Galaxy Z Fold Tab - 1

Galaxy Z Fold Tab sẽ là thiết bị gập 3 của Samsung.

Báo cáo mới nhất cũng cho thấy Samsung có thể giới thiệu thiết bị gấp ba lần này trong sự kiện ra mắt sắp tới của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Có lẽ hiện tại là lúc Samsung đang quyết định có cho “đứa con” của mình xuất hiện sớm hay không.

Ngoài màn hình gập độc đáo, Galaxy Z Fold Tab dự kiến ​​cũng sẽ hỗ trợ bút S Pen mới và một mặt kính siêu mỏng cải tiến (UTG). Rất tiếc, báo cáo không đề cập đến sự khác biệt của bút cảm ứng so với hình thức hiện tại. Dù vậy, có thông tin cho rằng UTG và S Pen mới sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy Z Fold 3 sắp tới.

Ngắm máy tính bảng gập làm 3 của Samsung - Galaxy Z Fold Tab - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold Tab của Samsung.

Giới chuyên gia chưa đưa ra khẳng định chắc chắn về độ xác thực của các thông tin này. Chúng không đến từ các nguồn đáng tin cậy thông thường. Nếu một thiết bị như vậy thực sự đang được phát triển, hy vọng công chúng sẽ có được nhiều thông tin hơn trong những tháng tới.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-may-tinh-bang-gap-lam-3-cua-samsung-galaxy-z-fold-tab-50202118495925265.h...

Top máy tính bảng dưới 4 triệu tốt nhất

Ở ngưỡng giá dưới 04 triệu, người dùng vẫn có thể chọn lựa nhiều mẫu máy tính bảng có màn hình rộng, hiệu năng...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung