Căn bếp nhỏ nên mua những thiết bị gia dụng này

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sống trong những khu chật hẹp, làm thế nào để “trái tim ngôi nhà” là nhà bếp cảm thấy rộng rãi nhất nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu luôn đầy ắp đồ?

Sự kiện: Công nghệ

Người dùng có thể nấu nướng và dọn dẹp một cách dễ dàng cho nhà bếp nếu các thiết bị không chiếm quá nhiều dịch tích. Dưới đây là 5 đề xuất thiết bị hàng đầu cho nhà bếp nhỏ.

Máy rửa bát để bàn

Máy rửa bát là một trong những thứ đầu tiên cần có trong một căn bếp nhỏ. Máy rửa bát để bàn có thể là món quà tiết kiệm không gian và thời gian cho chúng ta. Nó dễ dàng đặt trên hầu hết các mặt bàn và kết nối với hầu hết mọi loại vòi.

Căn bếp nhỏ nên mua những thiết bị gia dụng này - 1

Một số mẫu máy rửa bán để bàn thậm chí còn có khay đựng dao kéo và cung cấp đến 6 cài đặt vị trí. Các mẫu máy này cũng được thiết kế để tiết kiệm khá nhiều nước và năng lượng.

Tủ lạnh cỡ trung

Các nhà sản xuất tủ lạnh cũng đã nhận ra nhu cầu của người tiêu dùng đối với một chiếc tủ lạnh giữa kích thước đầy đủ và mini, kết quả là những tủ lạnh cỡ trung ra đời. Loại tủ lạnh này chỉ nhỏ hơn một chút so với tủ lạnh thông thường và hầu hết đều có tất cả các chức năng phổ biến giống nhau như ngăn rau củ, ngăn chứa thêm trong cửa và tủ đông. Điều duy nhất mà người dùng có thể hy sinh là không có phần khay làm đá trong tủ đông.

Máy làm đá di động

Vì những tủ lạnh cỡ trung như nói trên không có khay làm đá nên người dùng có thể rắc rối khi cần đá sử dụng mỗi khi muốn uống đồ lạnh, chẳng hạn như bia hay nước ngọt. Lúc này hãy tìm kiếm cho mình một máy làm đá di động.

Căn bếp nhỏ nên mua những thiết bị gia dụng này - 3

Bởi vì chúng nằm ngay trên mặt bàn, những chiếc máy làm đá nhỏ này rất phù hợp cho những căn bếp nhỏ. Chỉ cần thêm nước và cắm điện là người dùng sẽ có đá dùng chỉ trong vài phút. Nó hoạt động tốt để sử dụng hàng ngày hoặc giải trí.

Bếp nướng di động

Nếu không gian bếp quá nhỏ cho một chiếc lò nướng trên bếp, điều tốt nhất là hãy tìm đến một chiếc bếp nướng di động. Những mặt bếp này làm nóng thức ăn một cách dễ dàng và có thể cất ở nơi khác khi không sử dụng, tiết kiệm không gian mặt bếp của gia đình. Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng, từ đầu đốt kép đến lò nướng cảm ứng. Khi mua hãy chú ý những loại có công suất hệ thống sưởi cao cũng như chân chống trượt để tránh di chuyển khi đang sử dụng.

Lò vi sóng hoặc lò nướng

Một lò vi sóng hoặc lò nướng là một thiết bị cần thiết trong bất kỳ nhà bếp, nhưng có thể còn cần thiết hơn trong một không gian bếp nhỏ gọn mà không có nhiều không gian trống. Những chiếc lò vi sóng hoặc lò nướng mang đến nhiều chức năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như nướng bánh đối lưu, hai đầu nướng,…

Căn bếp nhỏ nên mua những thiết bị gia dụng này - 4

Hãy chú ý đến các chức năng như lựa chọn món nướng để thuận lợi hay phạm vi nhiệt độ càng rộng càng tốt vì như vậy nó có thể nấu tất cả các món ăn yêu thích cho gia đình mà không chiếm nhiều diện tích.

Có một nhà bếp nhỏ không cần phải cần tất cả các vật dụng nói trên, bởi tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà chúng ta có thể chọn một vài trong số đó. Nhưng dù sao, khi có những vật dụng này, nhìn vào căn bếp mọi người sẽ cảm thấy gọn gàng, ngăn nắp mà không thiếu gì cả.

Nguồn: http://danviet.vn/can-bep-nho-nen-mua-nhung-thiet-bi-gia-dung-nay-5020212989582463.htm

10 cách để cải thiện hiệu quả năng lượng của tủ lạnh

Việc tăng hiệu suất sử dụng tủ lạnh (hoặc cả tủ đông) sẽ không tốn kém quá nhiều nếu người dùng áp dụng một...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung