“Bom tấn” Samsung Galaxy S11 đẹp lạ, tràn viền tuyệt đối

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S11 concept có thiết kế tràn viền tuyệt đối đẹp lung linh được tin sẽ mang lại bước tiến vượt bậc hơn cả Galaxy S10.

Sự kiện:

Samsung Galaxy

Sau loạt rò rỉ về các siêu phẩm Galaxy S10, S10 Plus và S10 Lite còn chưa hết “nóng” thì mới đây một bản concept Galaxy S11 đã được LetsgoDigital hình dung trước. Đáng chú ý, bản concept này còn được cho là đã cấp phép từ cuối tháng 11/2018.

“Bom tấn” Samsung Galaxy S11 đẹp lạ, tràn viền tuyệt đối - 1

Concept Samsung Galaxy S11.

Nhìn vào concept Galaxy S11 người hâm mộ hãng điện thoại đến từ xứ sở kim chi không khỏi phấn khích. Bởi diện mạo mẫu smartphone đẹp lạ vô cùng. Các cạnh viện cắt vát và màn hình choán hết viền cạnh một cách tuyệt đối.

“Bom tấn” Samsung Galaxy S11 đẹp lạ, tràn viền tuyệt đối - 2

Tràn viền tuyệt đối.

Bằng sáng chế không tiết lộ các chi tiết xung quanh bản concept này. Thế nhưng quan sát hình ảnh, giới thạo công nghệ cho rằng camera selfie và các cảm biến khác được đặt dưới màn hình cảm ứng của điện thoại. Đồng thời rất có thể smartphone này sẽ còn có tính năng sạc không dây.

“Bom tấn” Samsung Galaxy S11 đẹp lạ, tràn viền tuyệt đối - 3

Hình ảnh được cho là đã cấp bằng sáng chế.

Hiện chưa rõ Samsung Galaxy S11 concept này có đi vào sản xuất trong thực tế hay không. Tuy nhiên, một thực tế là Samsung luôn tỏ ra năng động để giữ ngôi vị số 1 trong làng smartphone hiện nay. Việc chưa ra mắt điện thoại mới đã xuất hiện các concept tiếp theo là điều dễ hiểu, thể hiện năng lực đổi mới sáng tạo thường xuyên của hãng công nghệ khổng lồ này.

Samsung sẽ tung loạt máy tính bảng giá rẻ vào đầu năm tới

Không chỉ tung thêm sản phẩm cho loạt Galaxy S, Samsung sẽ còn công bố smartphone có màn hình gập lại và cả dòng máy tính...

Theo Minh Trí (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy