Bkav chốt ngày ra mắt loạt smartphone và tai nghe mới, bắt đầu nhận cọc

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

CEO Bkav, Nguyễn Tử Quảng, vừa đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình về kế hoạch ra mắt loạt smarpthone và tai nghe mới của hãng trong thời gian tới.

Trong đoạn status đăng tải, ông Quảng cho biết Bkav sẽ chính thức trình làng bộ đôi tai nghe AirB và AirB Pro ngay trong tháng tới. Đây là những tai nghe không dây thực sự (TWS) đầu tiên của Bkav và đã được hãng vén màn từ tháng 5/2020, tuy nhiên đến nay mới chuẩn bị lên kệ.

Bkav chốt ngày ra mắt loạt smartphone và tai nghe mới, bắt đầu nhận cọc - 1

Hình ảnh được cho là của tai nghe AirB với hộp sạc sắp ra mắt của Bkav.

Ở thời điểm giới thiệu tai nghe của mình vào tháng 5 năm ngoái, ông Quảng cho biết tai nghe không dây thế hệ hệ đầu tiên của công ty sẽ có hai dòng, gồm dòng tiêu chuẩn và dòng cao cấp. Dựa vào thiết kế cho thấy phiên bản AirB Pro trông khá giống với tai nghe AirPods Pro cao cấp của Apple. Theo tiết lộ, AirB Pro cũng có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) như trên AirPods Pro, tuy nhiên chưa rõ liệu phiên bản tiêu chuẩn có hỗ trợ hay không. Dựa vào cách đặt tên, nhiều khả năng AirB cũng sẽ mang tính năng cơ bản như AirPods tiêu chuẩn của Apple, tức không có ANC. Điểm chung của các tai nghe AirB là đều đi kèm hộp sạc không dây.

Để chào mừng sự xuất hiện của bộ đôi tai nghe không dây AirB, Bkav cũng đã bắt đầu khởi động chương trình “ĐẶT MÓNG” cho tai nghe trong khoảng thời gian từ 28/10 đến 3/11 với số tiền đặt cọc 1.000.000 đồng. Đối với những người đặt trước, họ sẽ được ưu đãi giảm giá 49% khi mua AirB Pro so với giá bán công bố, và thơi điểm người dùng nhận tai nghe sẽ là ngày 5/11. Tuy nhiên, chương trình có thể kết thúc sớm bởi nó chỉ giới hạn với 200 đơn hàng.

Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc AirB sẽ được tham quan nơi thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức.

Bkav chốt ngày ra mắt loạt smartphone và tai nghe mới, bắt đầu nhận cọc - 3

Sẽ có bốn mẫu Bkav mới ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Ngay sau khi chương trình “ĐẶT MÓNG” được triển khai cho loạt tai nghe AirB, ghi nhận từ cộng đồng mạng cho thấy đã có khá nhiều người tham gia đặt hàng sản phẩm và cho thấy trạng thái đặt thành công. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ngỏ ý chúc mừng Bkav đã phát triển thành công tai nghe TWS của riêng mình, và nếu chất lượng tương tự với những kỳ vọng như trên AirPods của Apple, đó sẽ là lựa chọn giá rẻ tốt cho người tiêu dùng Việt.

Cùng với AirB, Bkav cũng lên kế hoạch ra mắt loạt 4 mẫu smartphone mới của Bphone vào tháng 12, bao gồm Bphone A40, A50, A60 và A85 5G. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về các tính năng phần cứng có trên loạt sản phẩm mới, ngoại trừ Bphone A85 5G sẽ có kết nối 5G.

Nguồn: http://danviet.vn/bkav-chot-ngay-ra-mat-loat-smartphone-va-tai-nghe-moi-bat-dau-nhan-coc-5020212...

Chia tay Vsmart, người dùng Việt vẫn còn Bphone của BKAV, tương lai tỷ đô

Động thái mới nhất đến từ BKAV cho thấy công ty vẫn đang huy động scác nguồn lực để nghiên cứu và phát triển những...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện BKAV và CEO Nguyễn Tử Quảng
Báo lỗi nội dung