Bất ngờ video “đập hộp” iPhone 15 Ultra

Sự kiện: iPhone 15

Một video được đăng tải từ AppleTrack trên Twitter đã mang đến cho người dùng cái nhìn về màn đập hộp thành viên cao cấp nhất của gia đình iPhone 15 sắp tới.

AppleTrack là tài khoản chuyên theo dõi các sản phẩm của Apple trong nhiều năm. Trong video đập hộp dài 23 giây mới được tài khoản này đăng tải, chiếc hộp với dòng chữ Ultra và logo Apple đã được từ từ mở ra, trong đó iPhone 15 Ultra trong hộp có màu sắc tương tự màu Midnight trước đây, khung thân máy tròn hơn so với các mẫu gần đây và cụm ba camera ở mặt sau.

Chi tiết thiết kế này giống với những rò rỉ gần đây về iPhone 15 Ultra, nơi các tin đồn cho biết sản phẩm sẽ khác với thiết kế iPhone trước đây, và các nút nguồn cũng như âm lượng ở mặt bên có thể được thay đổi thành cảm ứng lục. Trong video đập hộp, cả hai phần trên cũng đều được loại bỏ, mang lại cảm giác khá gọn gàng. Ống kính phía sau vẫn được làm nhô lên, nhưng loại bỏ mô-đun dạng vuông cũ để tổng thể điện thoại trông gọn gàng và đơn giản.

Bất ngờ video “đập hộp” iPhone 15 Ultra - 1

iPhone 15 Ultra là thành viên cao cấp nhất của gia đình iPhone 15 trong năm nay. Sản phẩm dự kiến có chip A17 Bionic, RAM tăng lên 8 GB, bộ nhớ trong khởi điểm 256 GB, trang bị ống kính kính tiềm vọng 10x, chuyển đổi từ Lightning sang USB-C,…

Một trang web rò rỉ khác tiết lộ rằng, do chi phí sản xuất iPhone 15 Ultra cao hơn nên giá ước tính có thể tăng từ 100 USD đến 200 USD, lên khoảng từ 1.299 USD và phá vỡ kỷ lục iPhone đắt nhất trong lịch sử.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/bat-ngo-video-dap-hop-iphone-15-ultra-16034...

Đây là chiếc iPhone 15 Ultra, đẹp miễn chê dù không cạnh cong

Ngay cả khi không có thay đổi nhiều về thiết kế, iPhone 15 Ultra vẫn là mẫu iPhone cao cấp bậc nhất của năm nay.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung