Bất ngờ iPhone 13 Pro màu Đỏ tía lộ diện

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 16:30 PM (GMT+7)

Hai hình ảnh được đăng lên Twitter tuyên bố cho thấy những gì có vẻ như là một chiếc iPhone 13 Pro màu Đỏ tía đậm - màu chưa từng có trước đây trong lịch sử iPhone.

Sự kiện: iPhone 13

Theo hình ảnh, ban đầu nó có vẻ giống như một chiếc iPhone 12 Pro đã được sửa màu từ Graphite, tuy nhiên các điều tra thêm cho thấy rằng điện thoại đó chính là từ dòng iPhone 13 Pro sắp ra mắt. Làm sao để phát hiện điều này? Đó là nhìn vào mô-đun máy ảnh trên iPhone màu Đỏ tía, sau đó so sánh mô-đun đó với iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max.

Bất ngờ iPhone 13 Pro màu Đỏ tía lộ diện - 1

Trên iPhone bị rò rỉ, mô-đun nằm trộng hơn và xa hơn nhiều so với trung tâm của thiết bị, được căn chỉnh tốt qua điểm trung tâm của logo Apple được khắc trên mặt sau của mọi iPhone. Tuy nhiên, trên iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max, mô-đun máy ảnh không bị xa được như vậy, nhỏ hơn một chút và kích thước ít hơn đáng kể so với những gì dự kiến ​​sẽ ra mắt trên các mẫu iPhone 13 Pro mới.

Người rò rỉ @MajinBuOfficial gọi iPhone đó là “Vàng hồng”, mặc dù dựa trên các mẫu iPhone màu vàng hồng mà Apple sản xuất cách đây vài năm, rõ ràng không thể gọi đó là Vàng hồng, vì vậy giới chuyên gia gọi đó là màu Đỏ tía.

Đầu năm nay, các tin đồn đã rò rỉ về việc iPhone 13 Pro sẽ có lớp vỏ màu Đồng hoàng hôn mới như là cách áp dụng truyền thống của Apple cho việc áp dụng các màu độc quyền. Hai năm trước, Apple tạo ra dòng iPhone 11 Pro với màu Xanh nửa đêm, trong khi trên iPhone 12 Pro có màu Xanh Thái Bình Dương. Trong năm nay, màu Đồng hoàng hôn được hy vọng là độc quyền trên phiên bản iPhone 13 Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-iphone-13-pro-mau-do-tia-lo-dien-50202122816283330.htm

Apple bất ngờ được đặt kỳ vọng cao nhờ iPhone 13

Các nhà đầu tư JP Morgan hiện đã tăng kỳ vọng dành cho Apple, cho biết hãng sẽ đạt giá trị cổ phiếu 180 USD nhừ sự xuất...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung