Bằng chứng chứng minh iPhone 9 ra mắt trong tuần này

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 15:00 PM (GMT+7)

Bất chấp việc kinh doanh smartphone bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong quý đầu tiên nhưng Apple có thể đã sẵn sàng ra mắt iPhone mới.

Sự kiện: iPhone 9

Hình ảnh vừa được đăng tải mới đây từ 9to5Mac cho thấy một phụ kiện ốp lưng Urban Armor Gear dành cho thiết bị có tên “New iPhone 4.7-inch, 2020”. Đây chỉ là một trong nhiều phụ kiện iPhone 9 được cho là gửi tới Best Buy và các nhà bán lẻ khác. Các chỉ dẫn nói rằng, các nhà bán lẻ không nên kiểm kê các vỏ bảo vệ mới cho đến Chủ Nhật, ngày 5/4.

Bằng chứng chứng minh iPhone 9 ra mắt trong tuần này - 1

Nếu đó là thông tin chính xác thì iPhone 9 sắp ra mắt. Apple có thể ra mắt thông qua một thông cáo báo chí giống như đã làm với iPad Pro và MacBook Air vài ngày trước.

Jon Prosser, một leaker rò rỉ nổi tiếng trong thời gian gần đây, cho biết vài ngày trước rằng Apple có thể sẽ bán iPhone 9 vào tháng 4 này. Trước đó, Prosser cũng là người đầu tiên cung cấp giá rò rỉ của Galaxy S20 và sau đó là nhiều chi tiết về cách xử lý dịch Covid-19 của Apple, cũng như kế hoạch sản phẩm trong quý đầu tiên từ nhà sản xuất iPhone.

Bằng chứng chứng minh iPhone 9 ra mắt trong tuần này - 2

Trước đó, Prosser cho biết iPhone 9 sẽ có giá 399 USD. Đó là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc iPhone hoàn toàn mới được cho là nhanh như iPhone 11 trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 8. Máy cũng có nút Home tích hợp Touch ID - những lý do khiến nhiều người quna tâm đến iPhone 9.

Về tên gọi của điện thoại mới, đã có những nguồn tin cho rằng máy mang tên iPhone 9, trong khi một số gọi là iPhone SE 2. Tuy nhiên, nếu hình ảnh rò rỉ chính xác, máy chỉ có tên gọi đơn giản là “iPhone”. Một rò rỉ gần đây cũng cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 9 Plus cùng iPhone 9, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có xác nhận nào về điều đó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bang-chung-chung-minh-iphone-9-ra-mat-trong-tuan-nay-1074433.html

Đây là bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mê hoặc nhất bạn từng thấy

Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã đưa ra ý tưởng về bộ ba iPhone 12 và iPhone 9 mà Apple có thể ra mắt trong năm nay.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 9