Ba sản phẩm thách thức danh hiệu “điện thoại tốt nhất” của Galaxy S22 Ultra

Galaxy S22 Ultra được đánh giá là điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện tại, tuy nhiên trong vài ngày tới, ba sản phẩm mới sắp ra mắt có thể đánh cắp danh hiệu này.

ZTE Axon 40 Ultra

Dòng Axon 40 của ZTE dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9/5 có một thành viên mang biệt danh Ultra. Điều này nghe có vẻ giống như một điện thoại khổng lồ có nhiều nét tương đồng Galaxy S22 Ultra, mặc dù sản phẩm có máy ảnh selfie trong màn hình.

Ba sản phẩm thách thức danh hiệu “điện thoại tốt nhất” của Galaxy S22 Ultra - 1

Sản phẩm được cho là có ba camera phía sau với cảm biến chính 64 MP, bộ nhớ trong 1 TB, RAM 16 GB và màn hình 6,8 inch độ phân giải 2K. Về cơ bản đó là những thông số khá ấn tượng. Tuy nhiên chưa rõ liệu ZTE có đưa điện thoại đến các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Sony Xperia 1 IV

Điện thoại hàng đầu của Sony thường siêu mạnh và cũng siêu đắt. Một sản phẩm đã được Sony vén màn ra mắt vào ngày 11/5, và nhiều khả năng đó sẽ là chiếc Xperia 1 IV. Sản phẩm được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo, với ống kính máy ảnh và cảm biến được tạo bởi bộ phận máy ảnh Alpha của Sony với các công cụ bổ sung cho phép sử dụng nó như một kính ngắm bổ sung để chụp ảnh.

Ba sản phẩm thách thức danh hiệu “điện thoại tốt nhất” của Galaxy S22 Ultra - 3

Thêm vào đó, chúng thường mạnh mẽ như điện thoại của Samsung và màn hình có độ phân giải 4K, giúp sản phẩm nổi bật khi nói đến màn hình độ phân giải cao. Vẫn chưa rõ Sony định làm gì với Xperia 1 IV, nhưng nếu chúng đi kèm một số cải tiến ấn tượng, điện thoại mới có thể đánh bại Galaxy.

Honor Magic 4 Pro

Vào ngày 12/5, Honor được cho là sẽ ra mắt toàn cầu dòng Magic 4 với ít nhất một thành viên nổi bật mang tên Magic 4 Pro. Sản phẩm đã được ra mắt đầu năm tại Trung Quốc nên các thông số đều đã được biết đến, bao gồm màn hình 6,81 inch 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ với thiết kế bắt mắt.

Ba sản phẩm thách thức danh hiệu “điện thoại tốt nhất” của Galaxy S22 Ultra - 4

Dựa vào thông số, có lẽ điểm nổi bật nhất của Honor Magic 4 Pro chính là bộ ba camera 50 MP (chính), 50 MP (siêu rộng) và 64 MP (tele) ở mặt sau, cùng camera 12 MP và cảm biến 3D ToF để chụp ảnh tự sướng.

Vẫn còn phải xem điện thoại hoạt động ra sao, nhưng nếu được định giá phù hợp, đây có thể là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu điện thoại tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-san-pham-thach-thuc-danh-hieu-dien-thoai-tot-nhat-cua-galaxy-s22-ultra-5020...

Galaxy S22 Ultra quá tốt, nhưng đâu mới là đỉnh cao?

Tất nhiên, Galaxy S22 Ultra rất tuyệt vời, nhưng chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung