Galaxy S22 Ultra quá tốt, nhưng đâu mới là đỉnh cao?

Tất nhiên, Galaxy S22 Ultra rất tuyệt vời, nhưng chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tương lai.

Đôi nét về "trùm" smartphone Android - Galaxy S22 Ultra

Galaxy S22 Ultra rõ ràng một chiếc điện thoại kế nhiệm tinh thần của dòng Galaxy Note huyền thoại, vốn đã bị khai tử sau sự ra mắt của cặp Galaxy Note 20. Sản phẩm kết hợp gọn gàng những điểm tốt nhất của Galaxy Note 20 Ultra với Galaxy S21 Ultra, cũng như thêm vào một số cải tiến.

Với chiếc flagship mới nhất của mình, Samsung đã tạo ra một trong những điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Khi cầm trên tay chiếc Galaxy S22 Ultra, chúng cao cấp và sang trọng không kém iPhone 13 Pro.

Galaxy S22 Ultra quá tốt, nhưng đâu mới là đỉnh cao? - 1

Galaxy S22 Ultra.

Thiết kế của Galaxy S22 Ultra rất được yêu thích với màn hình hình chữ nhật phẳng hơn, mở rộng và cho trải nghiệm vô cùng mượt mà khi chơi game, xem phim hay lướt web. Thêm nữa, máy cũng có khả năng thu phóng ấn tượng nhất phân khúc. Phụ kiện - bút S Pen đi kèm là một sự bổ sung tuyệt vời, biến chúng trở thành chiếc điện thoại thông minh gần như lý tưởng.

Galaxy Z Fold 3 - Sản phẩm của tương lai

Cùng với Galaxy S22 Ultra, Samsung cũng có một flagship ấn tượng khác - Galaxy Z Fold 3. Đây không phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo, với thiết kế dày và màn hình ngoài hơi chật chội. Sản phẩm cũng không có bút S-Pen đi kèm và một dãy camera phía sau kém hơn. Tuy nhiên, đây là chiếc smartphone màn hình gập phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Thay vì sử dụng màn hình 6,8 inch tuyệt vời của Galaxy S22 Ultra, màn hình gập của Galaxy Z Fold 3 mang lại không gian màn hình 7,6 inch, lớn hơn rất nhiều.

Galaxy S22 Ultra quá tốt, nhưng đâu mới là đỉnh cao? - 3

Galaxy Z Fold 3.

Mọi thứ từ xem video, ảnh, duyệt web và đọc sách đều mang lại cảm giác cao cấp hơn trên Galaxy Z Fold 3. Mặc dù màn hình bên ngoài khá nhỏ và trọng lượng tăng thêm nhưng mức giá khởi điểm của máy (từ 33,99 triệu đồng) đã hợp lý hơn so với Galaxy Z Fold 2 tiền nhiệm khi cung cấp thêm cho người dùng không gian màn hình lớn hơn.

Hiện tại, màn hình ngoài đã rộng hơn một chút so với bản 2020. Với màn hình ngoài kích cỡ 6,2 inch, việc kiểm tra tin nhắn sẽ tốt hơn; thậm chí việc sử dụng một tay dễ dàng hơn so với Galaxy S22 Ultra.

Tất nhiên, camera của Galaxy Z Fold 3 không thể sánh bằng Galaxy S22 Ultra hoặc nhiều điện thoại Android cao cấp khác. Bù lại, cơ chế gập đã thoả mãn sự độc đáo về mặt thiết kế và cảm giác, và việc sử dụng một camera dưới màn hình cũng rất thú vị.

Galaxy S22 Ultra quá tốt, nhưng đâu mới là đỉnh cao? - 4

Galaxy S22 Ultra và Galaxy Z Fold 3.

Với Galaxy Z Fold 3 và doanh số khả quan hơn, Samsung đã khẳng định đây là chiếc điện thoại gập của tương lai, không dừng lại là thiết bị dành cho thị trường ngách, chỉ dành cho những người hâm mộ công nghệ dư giả.

Trong khi đó, Galaxy S22 Ultra mang lại cảm giác cao cấp và hoài cổ về quá khứ hơn là một bước tiến thực sự.

Vì lý do đó, Galaxy S22 Ultra chỉ giúp cho Galaxy Z Fold 3 trở nên xuất sắc hơn. Giới công nghệ hiện đang rất nóng lòng để xem Galaxy Z Fold 4 có thể mang lại những gì bất ngờ hơn cho dòng điện thoại màn hình gập.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s22-ultra-qua-tot-nhung-dau-moi-la-dinh-cao-5020224575920244.htm

Đối thủ mới của Galaxy Z Fold 3 chính thức xuất hiện, giá ”ngon” hơn nhiều

Chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs 2 đã chính thức được công bố với chip mạnh mẽ và hỗ trợ bút cảm ứng, sẵn sàng sánh ngang Galaxy Z Fold 3.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung