Apple sẽ đưa 80 triệu iPhone tới tay iFan vào cuối năm nay

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhà phân tích cho biết, Apple có thể xuất xưởng 80 triệu chiếc iPhone trong mùa lễ hội mua sắm cuối năm.

Sự kiện: iPhone 13, Apple

Theo ngân hàng đầu tư Wedbush, Apple sẽ xuất xưởng hơn 80 triệu iPhone trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nay, bất chấp các vấn đề về nguồn cung đang diễn ra. Cụ thể, trong một bản ghi nhớ gửi cho các nhà đầu tư, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho hay, thời gian giao hàng cho iPhone 13 Pro của Apple đang tiếp tục kéo dài. Do đó, ông tin rằng nhu cầu đang vượt cung khoảng 15%.

Apple sẽ đưa 80 triệu iPhone tới tay iFan vào cuối năm nay - 1

iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Pro "cháy hàng" tại nhiều thị trường do nhu cầu lớn.

Nhà phân tích khẳng định: "Bất chấp sự thiếu hụt chip và dịch vụ hậu mãi mà Apple (và mọi nhà cung cấp công nghệ, ô tô và bán lẻ khác) đang gặp phải, chúng tôi đang thấy nhu cầu lớn ở cả Mỹ và Trung Quốc đối với iPhone 13. Đây là một dấu hiệu tích cực và có thể giúp Apple bán được 80 triệu chiếc iPhone trong quý với tỷ lệ các phiên bản iPhone Pro bán chạy hơn, nâng ASP (giá bán trung bình) lên cao hơn.”

Nhà phân tích tin rằng “Nhà Táo” đang trên đà bán được khoảng 40 triệu chiếc iPhone từ Thứ Sáu Đen tối – Black Friday đến Giáng sinh, mang lại doanh số kỷ lục cho công ty.

Riêng tại Trung Quốc, ông Ives ước tính sẽ có khoảng 15 triệu người nâng cấp iPhone 13. Đây được xem là dự báo tốt cho Apple tại thị trường quan trọng vào năm 2022.

Apple sẽ đưa 80 triệu iPhone tới tay iFan vào cuối năm nay - 3

iPhone 13 Series.

Ngoài ra, dòng tai nghe không dây AirPods cũng sẽ ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ từ kỳ nghỉ lễ lần này. Ông tin rằng công ty có thể xuất xưởng gần 100 triệu chiếc AirPods.

Nhìn chung, nhà phân tích kỳ cựu nhận định sức tăng trưởng iPhone sẽ là trung tâm của sự bùng nổ trong hệ sinh thái phần cứng của công ty, bất chấp những lo ngại về nguồn cung chip vẫn còn kéo dài.

Tại thị trường Việt Nam, cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max dù có giá bán cao hơn đang liên tục “cháy hàng” và những khách hàng đặt sau sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-se-dua-80-trieu-iphone-toi-tay-ifan-vao-cuoi-nam-nay-5020211811115758143...

Lộ diện chiếc “iPhone 13 giá rẻ của thế giới Android”

Chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo của OnePlus dự kiến sớm ra mắt, và các hình ảnh kết xuất mới nhất của nó cho thấy...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung