Apple sắp trình làng iPad màn hình “khổng lồ” nhất lịch sử?

Sự kiện: iPad Máy tính bảng

Các báo cáo mới nhất cho hay, Apple đã sẵn sàng tung chiếc iPad có kích thước “khổng lồ” nhất từ trước tới nay.

Theo nguồn tin The Information, Apple hiện đang làm việc để tạo ra chiếc iPad lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình. “Siêu phẩm” iPad sẽ có màn hình kích thước “khổng lồ” - 16 inch và công ty sẽ giới thiệu đến công chúng vào quý IV năm sau.

iPad 10 mới được công bố.

iPad 10 mới được công bố.

Hiện tại, Galaxy Tab S8 Ultra là một trong những máy tính bảng có màn hình lớn nhất trên thị trường. Chiếc tablet này có kích thước màn hình 14,6 inch, do đó, chiếc iPad của “Nhà Táo” sẽ lớn hơn gần 2 inch. Với kích thước này, iPad “khổng lồ” sẽ lớn hơn gần 3 inch so với iPad Pro 12,9 inch 2022.

Apple sẽ tung iPad màn hình "khổng lồ" 16 inch?

Apple sẽ tung iPad màn hình "khổng lồ" 16 inch?

Báo cáo không giải thích cách Apple định vị chiếc máy tính bảng cỡ lớn trong dòng sản phẩm iPad của mình. Đây có thể là một phiên bản iPad Pro mới hoặc một cái tên khác. Tuy nhiên, báo cáo cho biết, “thiết bị này sẽ làm mờ ranh giới giữa iPad và MacBook, khiến kích thước màn hình của máy tính bảng phù hợp với kích thước màn hình của máy tính xách tay lớn nhất của Apple”.

Thông tin về giá của chiếc iPad màn hình “khổng lồ” vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, chiếc iPad Pro12,9 inch 2022 có giá từ 31,99 triệu đồng. Do đó, giá bán của iPad màn hình lớn chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

3 lý do khiến iFan không nên bỏ qua iPad Pro 2022

Bất chấp những tranh cãi, dòng iPad Pro 2022 vẫn rất đáng được nâng cấp với những lý do dưới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPad Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN