Hai thay đổi sâu sắc nhất của iPhone 14 Pro

Sự kiện: iPhone 14

Rõ ràng Apple sẽ thực hiện những thay đổi cơ bản cho iPhone tiếp theo, từ thiết kế đến phần cứng tích hợp, đặc biệt là các thành viên iPhone 14 Pro.

Sau khi xuất hiện thông tin rằng công ty Cupertino có thể loại bỏ thiết kế tai thỏ (notch), giờ đây đã xuất hiện thông tin rằng iPhone 14 Pro có thể cung cấp bộ nhớ trong lên đến 2 TB với định dạng bộ nhớ flash QLC.

Hai thay đổi sâu sắc nhất của iPhone 14 Pro - 1

Từ bỏ thiết kế tai thỏ

Theo nhiều tin đồn, Apple cuối cùng có thể loại bỏ thiết kế tai thỏ trên iPhone 14 Pro. Sau nhiều năm sử dụng “diện mạo” này, smartphone mới của Apple có thể sẽ “lột ​​xác” hoàn toàn và đi kèm với một lỗ trên màn hình để chứa camera trước.

Nếu thông tin được xác nhận, điều này có nghĩa là tỷ lệ khung hình của màn hình có thể tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như đây sẽ không phải là thay đổi lớn duy nhất mà Apple sẽ thực hiện đối với những chiếc iPhone cao cấp tiếp theo của họ. Tùy thuộc vào thông tin đến từ chuỗi cung ứng, phần cứng cũng sẽ trải qua những thay đổi lớn khi các thông tin nói rằng nó có bộ nhớ trong lên đến 2 TB, nhưng ở dạng bộ nhớ flash QLC.

Hai thay đổi sâu sắc nhất của iPhone 14 Pro - 2

Thêm bộ nhớ trong

Dựa vào các nguồn được trích dẫn cho thấy, thông số kỹ thuật 2 TB sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện tại của người dùng các phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp. Lấy ví dụ, số lượng quay video đã tăng lên đáng kể, và điều này yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Tất nhiên, dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn có thể được phản ánh trong giá bán. Và những tin tức mới nhất đã cho thấy rằng iPhone tiếp theo sẽ có giá thành cao hơn. Theo rò rỉ từ LeaksApplePro, giá bán phiên bản iPhone tiêu chuẩn sẽ từ 799 USD (18,14 triệu đồng), trong khi iPhone 14 Pro Max sẽ có giá 1.199 USD (27,22 triệu đồng). Giá này sẽ là áp dụng tại Mỹ, vì vậy giá ở các thị trường khác sẽ cao hơn nữa sau khi tính phí và tỷ giá hối đoái.

Hai thay đổi sâu sắc nhất của iPhone 14 Pro - 3

Gần đây cũng đã có những thông tin tiết lộ rằng Apple có thể ngừng sản xuất mẫu mini, với iPhone 13 mini là mẫu cuối cùng của gia đình sản phẩm này. Nhìn chung, gia đình smartphone tiếp theo của Apple sẽ bao gồm các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-thay-doi-sau-sac-nhat-cua-iphone-14-pro-5020221411506412.htm

Người dùng mong đợi điện thoại nào nhất năm 2022?

Năm 2022 mới chỉ bắt đầu và nhiều người đang kỳ vọng đây sẽ là một năm khá vững chắc trong lĩnh vực điện thoại...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung