Apple phát triển công cụ giúp đánh giá tình trạng iPhone bằng bức ảnh

Sự kiện: IOS

Apple đang phát triển một công cụ mới sẽ được sử dụng để quét iPhone về hư hỏng thẩm mỹ, từ đó tạo ra ước tính thương mại chính xác hơn.

Mã cho tính năng này đã được phát hiện trong iOS 15.4 beta bởi Steve Moser đến từ MacRumors và cũng được ghi nhận bởi 9to5Mac. Hiện tại không có nhiều chi tiết về tính năng này, nhưng trong phần Diagnostic Services, người dùng sẽ thấy các nội dung đề cập đến gồm Trade-In Tool và Cosmetic Scan, cũng đều có liên quan đến mã QR.

Apple phát triển công cụ giúp đánh giá tình trạng iPhone bằng bức ảnh - 1

Vẫn chưa rõ nó hoạt động như thế nào nhưng có khả năng chúng cho phép người dùng iPhone chụp ảnh thiết bị mà họ muốn trao đổi để xem xét kỹ các vết xước, vết trầy và các hư hỏng thẩm mỹ khác, với kết quả sẽ được gửi tới Apple.

Apple phát triển công cụ giúp đánh giá tình trạng iPhone bằng bức ảnh - 3

Không có dấu hiệu bên ngoài nào về tính năng này có sẵn khi nào nhưng vì nó được liên kết với các giao dịch mua bán, nhiều khả năng đây là thứ mà người dùng sẽ thấy khi bản cập nhật iOS 15.4 được chính thức phát hành ra công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-phat-trien-cong-cu-giup-danh-gia-tinh-trang-iphone-bang-buc-anh-50202229...

Đánh bại iPhone 13, đây là smartphone hiện đại nhỏ nhất

WinFuture đã công bố thông số kỹ thuật chi tiết của dòng Galaxy S22 mà Samsung sắp ra mắt, nhưng trọng tâm có lẽ là chiếc...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung