Apple lặng lẽ công bố bộ đôi iPad Pro mới siêu nhanh

Sự kiện: iPad Pro

Sau một năm rưỡi, Apple cuối cùng đã giới thiệu iPad Pro M2 mới. Tuy nhiên, công ty chỉ giới thiệu chúng qua thông cáo báo chí.

Apple gọi đây là “sự kết hợp tuyệt vời giữa tính di động, tính linh hoạt và hiệu suất không thể tin được”. Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple cho biết: “iPad Pro thế hệ tiếp theo đã vượt qua ranh giới của những gì có thể có trên iPad, mang lại tính linh hoạt, sức mạnh và tính di động cao hơn cho trải nghiệm iPad tuyệt vời nhất”.

Apple lặng lẽ công bố bộ đôi iPad Pro mới siêu nhanh - 1

“Được trang bị chip M2, iPad Pro mới có hiệu suất đáng kinh ngạc và các công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm trải nghiệm di chuột Apple Pencil cấp độ tiếp theo, quay video ProRes, kết nối không dây siêu nhanh và các tính năng iPadOS 16 mạnh mẽ. Không có sản phẩm nào khác giống vậy”.

iPad Pro mới có hai kích thước: 11 inch (LCD) và 12,9 inch (miniLED). Sản phẩm tích hợp chip M2 với CPU 8 lõi nhanh hơn 15% so với M1, cung cấp những cải tiến cả về lõi hiệu suất và hiệu năng, cùng GPU 10 lõi mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 35%. Kết hợp với CPU và GPU, Neural Engine 16 lõi có thể xử lý 15,8 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (nhiều hơn 40% so với M1), nhờ vậy khiến iPad Pro thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi xử lý các tác vụ máy học. 

Apple cho biết họ đã cải thiện trải nghiệm Apple Pencil bằng cách cung cấp “một chiều hướng hoàn toàn mới để người dùng tương tác với màn hình của họ”. Apple Pencil hiện được phát hiện lên đến 12 mm trên màn hình để người dùng xem trước điểm đánh dấu của họ trước khi thực hiện. Điều này cũng cho phép người dùng phác thảo và minh họa với độ chính xác cao hơn, khiến mọi thứ người dùng làm với Apple Pencil trở nên dễ dàng hơn.

Apple lặng lẽ công bố bộ đôi iPad Pro mới siêu nhanh - 2

iPad Pro M2 hỗ trợ kết nối Wi-Fi nhanh nhất, mang đến khả năng hỗ trợ Wi-Fi 6E, vì vậy người dùng cần kết nối nhanh có thể mang theo thiết bị để giải quyết quy trình công việc khắt khe của họ ở khắp mọi nơi. Sản phẩm hỗ trợ tốc độ tải về lên đến 2,4 Gbps, nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước.

iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới sẽ có màu Bạc và Xám, với cấu hình 128 GB, 256 GB, 512 GB, 1 TB và 2 TB. Giá khởi điểm của iPad Pro 11 inch là 799 USD (19,53 triệu đồng), trong khi bản 12,9 inch là 1.099 USD (26,86 triệu đồng), lên kệ chính thức từ ngày 26/10.

Nguồn: [Link nguồn]

iPad Pro 2022 sẽ có ”bước lột xác” về hiệu suất

Theo các tin đồn, iPad Pro 2022 sẽ ra mắt trong vài ngày tới với những nâng cấp đáng kể về hiệu suất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN