Ảnh rò rỉ của ROG Phone 5 có khiến game thủ nao núng?

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại chơi game ROG Phone thế hệ tiếp theo đã xuất hiện trong hình ảnh thực tế, được chứng nhận 3C và chuẩn bị đến với công chúng.

Asus đang chuẩn bị giới thiệu mẫu smartphone chơi game ROG Phone tiếp theo của mình và theo suy đoán thì điện thoại này sẽ đi kèm với viên pin "khủng" - 6.000 mAh. Mới đây, nguồn tin WhyLab của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại.

Ảnh rò rỉ của ROG Phone 5 có khiến game thủ nao núng? - 1

Hình ảnh trên tay được cho là ROG Phone 5.

Hình ảnh cho thấy mặt sau của ROG Phone 2021 có thiết kế thay đổi một chút so với ROG Phone 3 trước đây với thiết lập ba camera và camera chính 64MP. Rõ ràng, thiết kế mới là một sự cải tiến từ ROG Phone 3 thay vì một thiết kế hoàn toàn mới. Góc dưới cùng bên trái xuất hiện một nút đặc biệt màu đỏ, có thể là một phím tắt đến chế độ chơi game.

Về tên gọi thực tế của thiết bị, Asus được cho là sẽ đặt tên cho phiên bản này là ROG Phone 5 do xu hướng các nhà sản xuất Trung Quốc hay bỏ qua số 4, vốn được viết tắt trong văn hóa Trung Quốc.

Ảnh rò rỉ của ROG Phone 5 có khiến game thủ nao núng? - 3

Thiết kế của phiên bản năm nay không khác nhiều so với ROG Phone 3.

Ngoài rò rỉ hình ảnh, sản phẩm cũng đã được chứng nhận trên trang web 3C của Trung Quốc, giống hệt ROG Phone. Thiết bị mang số hiệu ASUS_I005DA và được liệt kê với hỗ trợ sạc nhanh công suất 65W. Đây cũng là thiết bị đã được đo điểm chuẩn trước đó trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với chip Snapdragon 888, RAM 8GB và hệ điều hành Android 11.

Ảnh rò rỉ của ROG Phone 5 có khiến game thủ nao núng? - 4

ROG Phone thế hệ tiếp theo sẽ được tung ra vào thời gian của cung Bạch Dương.

Về ngày ra mắt của điện thoại, một poster trước đó có thể cho biết thời điểm này sẽ là tháng 3 / tháng 4 với hình ảnh chòm sao Bạch Dương. Trong chiêm tinh học, hình ảnh này có liên quan đến khoảng thời gian từ 21/03 – 19/04. Asus ROG Phone 5 chắc chắn là một smartphone chơi game rất đáng mong chờ và là "đối thủ" đáng gờm của Galaxy S21.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-ro-ri-cua-rog-phone-5-co-khien-game-thu-nao-nung-5020211917593763.htm

ASUS ROG Phone 2 vs Xiaomi Black Shark 2 Pro: Smartphone nào sẽ thỏa mãn đam mê game của bạn?

Cùng sở hữu cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đậm chất gaming, ASUS ROG Phone 2 và Xiaomi Black Shark 2 Pro đang thu hút sự chú...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại chơi game