Trên tay “chiến thần” Asus ROG Phone 3 cho game thủ

Chủ Nhật, ngày 26/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Từ thiết kế cho tới cấu hình, Asus ROG Phone 3 được minh chứng là chiếc điện thoại chơi game lựa chọn lý tưởng nhất cho các game thủ trong năm nay.

Video trên tay Asus ROG Phone 3.

Kế nhiệm những thành công của các phiên bản ROG Phone trước đó, Asus ROG Phone 3 đã được ra mắt, đáp ứng mọi kỳ vọng của những tín đồ công nghệ, đặc biệt là các game thủ. Video đánh giá “siêu phẩm” này đã được đăng tải trên trang tin công nghệ Cnet.

Trên tay “chiến thần” Asus ROG Phone 3 cho game thủ - 1

Đầu tiên, video đánh giá lướt qua những thông số cao cấp của máy: chip xử lý Snapdragon 865+; RAM 16GB; pin 6000 mAh; màn hình 6,59 inch với tốc độ làm mới màn hình 144Hz; camera sau chính có chất lượng 64MP với khả năng quay video 8K và có hỗ trợ kết nối 5G. Với cấu hình này, điện thoại của Asus cũng mạnh ngang điện thoại chơi game đầu tiên của Lenovo - Legion Duel.

Trên tay “chiến thần” Asus ROG Phone 3 cho game thủ - 2

Thiết bị có khả năng “chiến” tốt các game di động phổ biến nhất hiện nay trong thời gian dài mà không sợ giật, lag, trải nghiệm vô cùng thích tay với các tính năng chơi game bổ trợ. Đó là chưa kể điện thoại có ngoại hình khá hầm hố, được ví von như siêu xe Lamborghini, nổi bật với logo LED ở mặt lưng, khiến mọi người dễ dàng nhận ra dòng smartphone chơi game huyền thoại của Asus.

Trên tay “chiến thần” Asus ROG Phone 3 cho game thủ - 3

Tuy nhiên, Asus ROG Phone 3 không có giắc cắm tai nghe, người dùng sẽ phải dùng thêm dock kết nối mới có thể sử dụng phụ kiện này. Bù lại, Asus đã quen thuộc với các “dân chơi” với nhiều phụ kiện chơi game nên sẽ không có nhiều trở ngại khi trải nghiệm.

Nguồn: http://danviet.vn/tren-tay-chien-than-asus-rog-phone-3-cho-game-thu-5020202677582278.htm

Game thủ lại đứng ngồi không yên với siêu phẩm chơi game Asus ROG Phone 3

Mới đây, smartphone chơi game “bom tấn” Asus ROG Phone 3 đã xác nhận được tích hợp chip xử lý Snapdragon 865+.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại chơi game
Báo lỗi nội dung