Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ

Sự kiện: iPhone 15 iPhone 14

Những hình ảnh concept iPhone 15 Pro mới nhất khiến người hâm mộ "Táo Khuyết" xuýt xoa về độ đẳng cấp và tinh tế.

Ngay từ trước khi iPhone 14 Series được công bố, hình ảnh về iPhone 15 Pro đã xuất hiện trên nhiều nguồn tin. Và giờ đây, “siêu phẩm” này lại được tiết lộ trong các hình ảnh concept mới nhất, cho thấy thiết kế thú vị và mới lạ ở mặt lưng.

Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ - 1

Concept iPhone 15 Pro.

Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, iPhone 15 Pro không để lộ thiết kế mặt trước. Nhưng điều đáng chú ý là điện thoại có thêm màn hình phụ - nằm cạnh cụm camera chính. Khu vực này có hình vuông bo góc, hiển thị thời gian, thông báo tin nhắn và ứng dụng camera.

Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ - 2

Concept iPhone 15 Pro.

Cũng trong loạt ảnh concept này, iPhone 15 Pro vẫn giữ lại kết cấu cạnh phẳng quen thuộc, logo quả táo cắn dở được đặt chính giữa mặt sau. Về tổng thể, chiếc iPhone cao cấp toát lên vẻ ngoài cực sang và khác biệt so với nhiều smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ - 3

Concept iPhone 15 Pro.

Ngoài ra, các ống kính camera cũng trở nên nổi bật hơn với viền khác màu, độ dày không được giảm bớt. Dự kiến, độ phân giải camera sau của iPhone 15 Pro sẽ vẫn giống như iPhone 14 Pro, có thể bổ sung ống kính tiềm vọng mới.

Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ - 4

Concept iPhone 15 Pro.

Những thông số dự kiến khác của iPhone 15 Pro cho tới nay gồm: màn hình OLED 6,1 inch với tốc độ làm mới thích ứng 1 – 120Hz, chip A17 Bionic mới, cổng USB- C sẽ thay thế cho cổng Lightning.

Ảnh iPhone 15 Pro khiến iFan háo hức từ bây giờ - 5

Concept iPhone 15 Pro.

Còn khoảng 1 năm nữa, “gia đình” iPhone 15 mới xuất hiện. Vì thế, mọi thông tin về chúng hiện chỉ là dự đoán. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về những sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/anh-iphone-15-pro-khien-ifan-hao-huc-tu-bay-gio-1402524.ngn

iFan đổ rần với tuyệt phẩm iPhone 15 Ultra

iPhone 15 Ultra được cho là sản phẩm kế nhiệm iPhone 14 Pro Max - mẫu iPhone tốt nhất trong dòng iPhone 14 vừa ra mắt của Apple.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung