Sự im lặng

Thứ Bảy, ngày 18/08/2012 14:57 PM (GMT+7)

Nếu bạn không thích sự im lặng thì hãy bỏ qua những sự im lặng ấy và tìm đến những niềm vui xôn xao khác.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Rất nhiều cô nàng thường bối rối kiểu như: “Ban đầu anh ấy cũng quan tâm (sâu đậm) đến tôi, nhưng sau một thời gian vô cùng ngắn (10 ngày), anh ấy lơ tôi hẳn. Tôi vô cùng bối rối, tự ti vì rõ ràng tôi đọc thấy sự chân tình trong 10 ngày ấy”.

Nguồn cơn của sự im lặng thì thật ra có nhiều lắm. Có thể anh ý bận, nhưng thật ra đàn ông xấp xỉ 30 bây giờ ai chả bận. Có thể bão về và nhà anh bị lụt, nhưng có phải vùng sâu xa lắm đâu mà có nghe nói vùng nào ở nơi đô thị này bị mất điện đâu? Một cú điện thoại thời nay đâu phải là khó.

Cũng có thể chàng áp dụng công thức cưa cẩm của các hot boy xì teen bây giờ “tấn công dồn dập rồi lơ hẳn"… gây sự hoang mang, chú ý.

Nhưng đàn ông 30 nếu đã từng “rất chân tình” mà biến mất thì hoặc là chàng là cao thủ tình trường rất am tường tuyệt chiêu “chân tình” hoặc chàng thực sự chân tình muốn rời xa bạn.

Sự thật, im lặng là im lặng, nguyên nhân của sự im lặng là gì cũng không thay đổi được sự im lặng. Nếu bạn không thích sự im lặng thì hãy bỏ qua những sự im lặng ấy và tìm đến những niềm vui xôn xao khác. Hoặc nếu trong một ngày mưa rả rích đầy tâm sự bạn có thể phá vỡ sự im lặng bằng một cú điện thoại hỏi thăm chân tình. Hoặc nếu vì quá yêu thích chàng trai đó và quá nhút nhát, bạn vẫn quyết tâm chờ đợi thì lời khuyên ít ỏi nàng có thể dành cho bạn đó là hãy mặc chiếc áo khoác dài hai hàng khuy thật đẹp.

Sơ mi lụa xanh như màu trời thu, dùng chiếc khăn quấn đầu hợp mốt giữ gọn những lọn tóc tung bay, không quên đem theo những cuốn sách yêu thích để thưởng thức vị café thơm nồng sáng thứ bẩy. Ý nàng là bạn hãy lựa chọn chờ đợi một cách thật chủ động và thật phong cách. Và nếu như chàng trai của bạn quay lại, hãy vui vẻ như chưa bao giờ có lúc hụt hẫng và hoang mang. Còn nếu chàng trai không quay lại, hãy yên tâm với phong thái nhẹ nhàng và thanh lịch như vậy, sẽ có người muốn ngồi lại thưởng thức café với bạn sớm thôi.

Sự im lặng - 1

Dùng chiếc khăn quấn đầu hợp mốt giữ gọn những lọn tóc tung bay, không quên đem theo những cuốn sách yêu thích để thưởng thức vị café thơm nồng 

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung