Thời gian và nhan sắc

Thứ Ba, ngày 14/08/2012 08:38 AM (GMT+7)

Phụ nữ 30 là một con rùa, vì nàng phải vác theo một cái tủ lạnh, để làm gì vậy?

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Con gái 15 nhan sắc là sự khác biệt. Những đứa con gái có sắc vóc, có chiều cao thường bị bạn bè ghen tị và tách biệt. Những đứa con gái sớm biết điệu đà ăn mặc thì lại bị thầy cô để ý. Nhan sắc đến sớm không phải điều đáng mừng.

Con gái 20 nếu không biết để ý đến nhan sắc lại là điều đáng lo và là cả một sự phí phạm. Bởi ở độ tuổi thanh xuân nhất, căng tràn nhất mà người ta không biết tận hưởng thì từ phí phạm nàng sợ còn không đủ miêu tả. Những bộ đầm thời trang mặc đẹp nhất không phải khi ta 20 sao, khi đó ta không lo đến những tàn nhan đến sớm trên da và những kí lô mỡ thừa ở những nơi không cần thiết. Khi đó xu hướng nào cũng theo được, crop top ư? Chuyện nhỏ. Váy mullet hay maxi, quá đơn giản!

Phụ nữ khi 30 lại là một con rùa. Bởi vì nàng phải vác theo một cái tủ lạnh, để làm gì vậy? Xin thưa, để để kem dưỡng da, để giữ ẩm cho mặt nạ khi cần là lôi ra đắp, để chứa một lô hoa quả nào bưởi nào dưa hấu nào dâu tây, những loại hoa quả giảm cân, không béo lại đẹp da. Phụ nữ 30 khi thành công lại càng sợ già sợ xấu, càng sợ thân hình phản bội mình và phải ngậm ngùi khóc trước những xu hướng thời trang mới. Thành công của phụ nữ có ý nghĩa gì khi họ không còn đẹp. Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi người ta nói về nàng “càng thành công, càng đẹp”. Còn nếu họ nói nàng tiều tụy để có được thành công thì thành công đấy chưa đủ đem đến hạnh phúc cho nàng.

Nhưng cuộc sống khắc nghiệt không cho ai quỹ thời gian vô hạn, bạn có thêm một tiếng tập yoga buổi trưa là mất đi một tiếng ngủ trưa. Bạn phải gộp thời gian đắp mặt nạ cùng lúc với việc nghiên cứu thêm một đống tài liệu. Và việc cứ ngồi lì với công việc hàng giờ cùng với thức ăn nhanh làm vòng hai của bạn tố giác độ tuổi không còn thanh xuân của bạn không thương tiếc.

Nàng hay đùa những chiếc váy xuông là bạn thân thiết của tuổi 30 bởi nó tài tình che giấu khuyết điểm của những ngày ngồi đồng trước máy tính (mà ước ra may mắn lắm cũng chỉ đủ tiền đi bóc chỗ mỡ bụng nó tạo ra mà thôi). Váy xuông ngắn hé lộ đôi chân trên giày cao gót ngỡ dài miên man và trông trẻ trung năng động hơn bất kì dáng đầm bó nào. Và trong một sáng thu chớm lạnh, đầm xuông dài tay thật hoàn hảo cho lựa chọn của nàng. Thật tuyệt vời đầm dáng xuông đã quay trở lại vào thu đông năm nay để những phụ nữ như nàng không đau đầu mỗi sáng thức dậy.

Thời gian và nhan sắc - 1

Những chiếc váy xuông là bạn thân thiết của tuổi 30

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(Khampha.vn)
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung