Cô gái tiếc hùi hụi vì bán "hớ" chiếc sofa đắt hơn vàng ròng

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 13:58 PM (GMT+7)

Bán chiếc ghế sofa gần nửa tỷ với giá hơn 11 triệu đồng, người phụ nữ tiếc hùi hụi cười ra nước mắt.

Trong một video trên TikTok, người dùng Jules Schreiner @julesschreiner đến từ Carpentersville, Illinois (Mỹ) nói rằng cô ấy nghĩ mình đã kiếm được một khoản hời sau khi bán một chiếc ghế sofa cũ với giá 500 USD trên Facebook Marketplace.

Chỉ vài ngày rao bán, một người đàn ông sau khi xem bài đăng của Jules đã "chốt đơn" trong "nháy mắt" mà không cần suy nghĩ.

Cô gái tiếc hùi hụi vì bán "hớ" chiếc sofa đắt hơn vàng ròng - 1

Tình cờ, Jules xem bài chia sẻ của người đàn ông này trên Instagram. Cô ngớ người khi biết được giá trị thực của chiếc ghế gấp hàng chục lần số tiền cô vừa bán.

Hóa ra, chiếc ghế sofa của Jules là hàng thiết kế phiên bản giới hạn của nhà thiết kế nội thất người Mỹ Vladimir Kagan. Được biết, nó nằm trong bộ sưu tập Đại sảnh Danh vọng của ông vào năm 2009. Và chiếc ghế đặc biệt này có giá 14.000 euro (400 triệu đồng).

Hiện tại, Jules cảm thấy bối rối vì cô đã không nghiên cứu thêm về sản phẩm trước khi bán.

"Tôi cứ nghĩ mình đã kiếm được một món hời lớn trên Facebook nhưng sự thực không phải vậy, đời không như là mơ", Jules tiếc nuối chia sẻ.

Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn video của Jules đã nhận về hàng nghìn lượt xem, đa số mọi người đều tỏ ra cảm thông với "sự mất mát" của cô. Có người lại khuyên Jules không nên tiếc nuối vì suy cho cùng đó là chiếc sofa mà cô được cho, không mất tiền mua nhưng lại bán được một khoản, như vậy đã là món hời lớn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-gai-tiec-hui-hui-vi-ban-ho-chiec-sofa-dat-hon-vang-rong-a515508.ht...

Dép hàng hiệu nhìn như hàng chợ, “bóc giá” mới thấy cháy túi

Thử đặt những đôi dép hàng hiệu này cạnh phiên bản “hàng chợ”, độ giống nhau ắt phải lên tới 80 - 90%.

Theo Thanh Minh (Nguồn London Newstime) (Người đưa tin)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung