Black Friday: Ham rẻ mua iPhone 6 giá 100USD, ai ngờ chỉ nhận được khoai tây sống

Thứ Năm, ngày 23/11/2017 18:00 PM (GMT+7)

Cô nàng tưởng mua được chiếc iPhone 6 chính hãng với giá hời, ai ngờ nhận được vỏ hộp điện thoại với 11 miếng khoai tây sống bên trong.

Sự kiện: Ngày Black Friday

Mới đây, tờ The Sun đưa tin, một người phụ nữ ở Milwaukee, Wisconsin, Mỹ đã bị lừa “đau” khi mua sắm dịp Black Friday. Cô gái giấu tên đã đăng tải một video lên mạng xã hội LiveLeak và với giọng điệu vô cùng bức xúc, cô kể lại mình đã bị lừa “ngoạn mục” như thế nào.

Black Friday: Ham rẻ mua iPhone 6 giá 100USD, ai ngờ chỉ nhận được khoai tây sống - 1

Khoai tây sống bên trong hộp iPhone

Theo lời cô gái, hôm 23/11, một người đàn ông lái xe tải màu đen, đằng sau có căng băng-rôn “Black Friday Sale”, chạy vòng vòng quanh khu phố gần nhà cô và rao bán rất nhiều món đồ với giá sốc. Vì tò mò, cô gái đã lại gần và ngắm nghía.

Gian hàng trên xe tải của người đàn ông này có rất nhiều thứ đang được giảm giá, từ quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách, đĩa DVD đến điện thoại, laptop…Khi cô gái hỏi giá chiếc điện thoại Iphone 6, người đàn ông hồ hởi nói: “Ồ, riêng hôm nay, tôi sẽ bán cho cô với giá chỉ 100 USD”. Anh ta còn nói thêm rằng, điện thoại đã được kích hoạt và vẫn được bảo hành tới ngày 20/12.

Black Friday: Ham rẻ mua iPhone 6 giá 100USD, ai ngờ chỉ nhận được khoai tây sống - 2

Cô gái vô cùng tức giận khi chỉ nhận được 11 miếng khoai tây thay vì điện thoại

Cô gái cầm chiếc điện thoại, thử một vài ứng dụng và rất ưng vì giá bán của nó khá rẻ. Tuy nhiên, để chắc chắn, cô vẫn yêu cầu người bán kiểm tra lại một vài chức năng cơ bản của điện thoại như: nghe, gọi,…ngay trước mặt mình.

Cuối cùng, cô gái quyết định lấy chiếc điện thoại và tận mắt nhìn thấy người đàn ông cho nó vào hộp, đặt thêm 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng lên trên.

Black Friday: Ham rẻ mua iPhone 6 giá 100USD, ai ngờ chỉ nhận được khoai tây sống - 3

Hộp iPhone 6 của cô nàng

Tuy nhiên, về tới nhà, khi mở hộp điện thoại mới ra, cô gái ngỡ ngàng phát hiện trong đó chỉ có vỏn vẹn 11 miếng khoai tây sống và 1 dây sạc dành cho các thiết bị Android chứ không hề có chiếc iPhone nào cả. Cô nàng vô cùng bức xúc nhưng đã quá muộn để tìm kiếm người đàn ông bán hàng.

Đây có lẽ là một trong số những “sự cố” bi hài nhất trong ngày hội giảm giá Black Friday năm nay.

Theo Bình Nguyễn (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Ngày Black Friday
Báo lỗi nội dung