Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế

Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với các sản phẩm yến tinh chế hiện nay, các nhà sản xuất thường thêm chất bảo quản để sản phẩm có thể bảo lâu và mang được đi xa hơn, ít nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng sản phẩm. Với phân khúc yến dành cho trẻ em, Yến sào Hoàng Thu Yến đang sản xuất và phát triển thị trường sẽ hoàn toàn không chất bảo quản

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 1

Trẻ em, hệ thống tiêu hoá còn non nớt và nhạy cảm, mỗi tác động đều có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé. Với mong muốn đem đến điều tốt nhất cho các bé như cho 2 con nhỏ của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu – founder công ty Yến sào Hoàng Thu Yến luôn trăn trở để có thể xây dựng cho mình dòng sản phẩm tuyệt đối sạch và an toàn cho trẻ dưới 6 tuổi.

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 2

Yến tươi không chất bảo quản chỉ có thể giữ trong ngăn mát tủ lạnh được vài ngày nên rất “khó tính” khi ra thị trường. Dòng sản phẩm ‘Tin’s Nest’ với hình ảnh một đứa trẻ bụ bẫm, dễ thương – chính là con trai út của doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu, là dòng sản phẩm mà Hoàng Thu Yến muốn tập trung phát triển chính.

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 3

Tuy nhiên, với sự “khó tính và đỏng đảnh” về chất lượng và thời gian cất giữ sản phẩm mà doanh nhân Mộng Thu đang phải nghiên cứu và chỉnh sửa liên tục. Sự thành công của các dòng sản phẩm dành cho người lớn mà Hoàng Thu Yến đã cho Mộng Thu niềm tin cô sẽ chinh phục được “sự khó tính của thị trường” cũng như sản phẩm.

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 4

Khi nói chuyện với khách hàng, doanh nhân Mộng Thu đã nhận thấy, nhu cầu có một sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé yêu là một nhu cầu cần thiết và quan trọng cho rất nhiều gia đình. Nhưng, chọn sản phẩm nào, đó mới là câu hỏi cần được trả lời tốt?

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 5

Yến dành cho trẻ em đang là thị trường bị bỏ ngỏ. Mọi người thường dùng sản phẩm dành cho người lớn để cho bé ăn, nhưng điều đó chưa hẳn là tốt. Trẻ em, về liều lượng hay công thức tinh chế đều khác hẳn với người lớn. Chính vì điều đó, Hoàng Thu Yến xác định đây cũng sẽ hướng đi mới của doanh nghiệp.

Yến sào Hoàng Thu Yến chinh phục thị trường Yến tinh chế - 6

Doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu

Yến sào Hoàng Thu Yến

Điện thoại : 0972.580.638

Website: www.hoangthuyen.com

Email : yensaothuyen@gmail.com

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang