Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group lần thứ 7 nâng tầm hạt cà phê Việt ra thế giới

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group tại Việt Nam tổ chức thường niên, không chỉ dừng lại ở việc tìm ra nông hộ có sản lượng cà phê ngon nhất mà còn mang một sứ mệnh cao cả nhằm thúc đẩy giá trị của cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với hành trình 20 năm tổ chức cuộc thi Tuyển chọn chất lượng cà phê ở các quốc gia trên thế giới và 7 năm tổ chức tại Việt Nam, tập đoàn UCC Group đã mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, từ những người nông dân trồng cà phê đến những khách hàng sử dụng cà phê, giúp họ có được một sản phẩm thơm ngon, chất lượng đạt chuẩn.

Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group lần thứ 7 nâng tầm hạt cà phê Việt ra thế giới - 1

Cuộc thi mang sứ mệnh nâng tầm chất lượng Cà phê Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

UCC group phát triển ngành kinh doanh cà phê dựa trên tiêu chí “From Cup to Seed” - cống hiến cho sự phát triển của ngành sản xuất cà phê, đem nụ cười đến cho thế giới, UCC Group xây dựng 4 nội dung quan trọng trong tầm nhìn bền vững bao gồm: Đồng hành cùng nước sản xuất - Xây dựng giá trị của cà phê - Hoạt động về môi trường - Hoạt động có trách nhiệm; đảm bảo được chất lượng tại tất cả các công đoạn sản xuất cà phê, từ vùng nguyên liệu cho đến nhà máy và sau cùng là tách cà phê phục vụ cho khách hàng.

Chính vì thế, cuộc thi Tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group tại Việt Nam lần thứ 7, 2021 ngoài việc đánh giá mùi hương, hương vị, hình dáng của hạt cà phê, BTC chương trình còn có sự quan tâm đặc biệt đến tiêu chí bền vững trong quy trình canh tác của người nông dân.

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 28 nông hộ và BGK sẽ chọn ra 7 nông hộ để trao thưởng tiền, bằng khen. 7 nông hộ đoạt giải này sẽ được công ty mua toàn bộ sản lượng trong vườn hiện có đưa về Nhật Bản để giới thiệu và quảng bá về chất lượng cà phê Việt Nam.

Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group lần thứ 7 nâng tầm hạt cà phê Việt ra thế giới - 2

Lễ trao giải trực tuyến trao bằng khen và giải thưởng cho 7 nông hộ cà phê xuất sắc nhất

Giải nhất của cuộc thi năm 2021 thuộc về chị Lê Thị Chung (vùng Cầu Đất, xã Xuân Trường, TP. Đà Lạt) - người đã vượt qua 28 nông hộ có mẫu cà phê được tuyển chọn vào vòng chung kết cuộc thi Tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group tại Việt Nam lần thứ 7, 2021.

Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group lần thứ 7 nâng tầm hạt cà phê Việt ra thế giới - 3

Chị Lê Thị Chung - Quán Quân cuộc thi trả lời phỏng vấn với báo chí

Cuộc thi là nơi để vinh danh những người nông dân có thành phẩm lao động đáng được trân quý. Đồng thời cũng là nơi để cạnh tranh nhằm thúc đẩy sự phát triển. Thông qua cuộc thi, các nông hộ có cơ hội được học hỏi lẫn nhau; được trao đổi và chia sẻ với chuyên gia. Từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân trong quy trình canh tác để nâng cao chất lượng cà phê của chính mình.

Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê của UCC Group lần thứ 7 nâng tầm hạt cà phê Việt ra thế giới - 4

Tại Việt Nam, UCC luôn phát triển các loại cà phê và máy pha phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tin rằng cách thưởng thức cà phê của bạn thực sự quan trọng nhưng không quan trọng bằng chất lượng cà phê bạn đang thưởng thức, UCC Việt Nam là sợi dây vô hình kết nối những mối quan hệ làm việc tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai, tại Việt Nam và trên thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-thi-tuyen-chon-chat-luong-ca-phe-cua-ucc-group-lan-thu-7-nang-tam-hat-ca-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung