Ngỡ ngàng cú knock-out của thế kỷ: "Zombie Hàn Quốc" dính chỏ bất tỉnh

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 00:16 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Sự kiện UFC Fight Night 139 đã kết thúc một cách đầy ngoạn mục với pha knockout không tưởng của tay đấm người Mexico, Yair Rodriguez.

Pha cúi người cùi chỏ cực kỳ sáng tạo của Yair Rodriguez

Sự kiện UFC Fight Night 139 diễn ra đêm ngày 10/11 tại Denver, Mỹ đã kết thúc một cách đầy ngoạn mục. Trận đấu chính của sự kiện giữa "Korean Zombie" Chan Sung Jung và tay đấm người Mexico, Yair Rodriguez ở hạng cân bantamweight (57 - 61kg) đã kết thúc một cú knockout "không tưởng".

Ngỡ ngàng cú knock-out của thế kỷ: "Zombie Hàn Quốc" dính chỏ bất tỉnh - 1

Pha cúi người cùi trỏ cực kỳ sáng tạo của Yair Rodriguez

Khi trận đấu chỉ còn đúng 1 giây nữa là kết thúc, Rodriguez đã có một pha vừa cúi người né đòn vừa củi chỏ ngược lên khiến tay đấm người Hàn Quốc không kịp trở tay. "Korean Zombie" đổ gục ngay xuống sàn đấu và không thể tỉnh dậy. Võ sĩ người Mexico được công nhận chiến thắng knock-out ngay sau đó.

Người ta còn thấy pha knock-out này ý nghĩa hơn khi theo bảng điểm từ ban tổ chức thì Yair Rodriguez sẽ là người thua cuộc bởi kém điểm tổng so với "Korean Zombie". Cú đánh quyết định ở giây cuối cùng của trận đấu tâm điểm giúp UFC Fight Night 139 kết thúc trong sự phấn khích tột độ của khán giả.

Chứng kiến cú đánh đầy sáng tạo ấy, Shaheen Al-Shatti, biên tập viên của trang MMAfighting đã phải thốt lên trên twitter cá nhân: "Yair Rodriguez đã có pha cúi người cùi chỏ khiến Korean Zombie "chết giấc" ở giây cuối cùng trong trận đấu anh ta tưởng như đã thua. "Cú knock-out của năm, cú knock-out của thế kỷ", đó là những gì đã diễn ra tối nay.

”Đệ nhất Thiếu Lâm” ra đòn hiểm với khổng lồ 2m18 gây tranh cãi

Gã khổng lồ Hàn Quốc - Choi Hong Man bất ngờ gục ngã trước cú đá của Yi Long.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới