“Vua tính điểm” MMA bị đối thủ lên gối cực hiểm, hụt đai thế giới

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những lợi thế tích góp được trong 3 hiệp đầu của James Nakashima đã đổ sông đổ bể bởi một đòn lên gối cực hiểm của Kiamrian Abbasov.

Nakashima bị hạ đo ván sau khi trúng đòn gối cực hiểm:

Màn thách thức đai vô địch MMA thế giới hạng bán trung của James Nakashima trước Kiamrian Abbasov là trận đấu tâm điểm của sự kiện ONE: Inside The Matrix 2 diễn ra tại Singapore tối ngày 6/11. Đang sở hữu thành tích ấn tượng với chuỗi 12 trận toàn thắng, trong đó có đến 11 trận thắng bằng điểm số, “Vua tính điểm” người Mỹ được dự đoán rất sáng cửa để soán ngôi vương của Abbasov.

“Vua tính điểm” MMA bị đối thủ lên gối cực hiểm, hụt đai thế giới - 1

Mải miết tấn công, Nakashima dính đòn gối khá hiểm của đối thủ

Thực tế diễn biến trong 3 hiệp đầu mang đến nhiều lợi thế cho Nakashima. Võ sĩ người Mỹ thi đấu chủ động hơn, tấn công nhiều hơn và ghi được không ít điểm số với những đòn đấm chuẩn xác. Ở hiệp 3, Nakashima chiếm nhiều lợi thế lớn khi vật được Abbasov xuống sàn. Tuy nhiên, đối thủ của anh đã phòng thủ rất tốt với kỹ năng đấu vật thuần thục.

Bước ngoặt của trận đấu đến ở hiệp thứ 4. Nắm bắt được lối tấn công của Nakashima, Abbasov đã tung ra một đòn lên gối cực nặng vào đầu của đối thủ trong lúc võ sĩ người Mỹ đang lao vào. Dính đòn nặng, Nakashima không còn đứng vững và mất đi khả năng phòng thủ.

“Vua tính điểm” MMA bị đối thủ lên gối cực hiểm, hụt đai thế giới - 2

Mất khả năng phòng thủ, võ sĩ người Mỹ nhanh chóng bị hạ đo ván

Tận dụng cơ hội, Abbasov phản công mạnh mẽ để nhanh chóng có được chiến thắng knock-out nhờ vào những cú đấm tới tấp. Lần đầu tiên bảo vệ được chiếc đai vô địch thế giới, Abbasov nâng thành tích chiến thắng của mình lên con số 23 sau 27 lần thượng đài. Trong khi đó, thất bại đầu tiên trong sự nghiệp sẽ là bài học đắt giá cho Nakashima.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tinh-diem-mma-bi-doi-thu-len-goi-cuc-hiem-hut-dai-the-gioi-502020711192234...

Kịch bản ”cắm sừng” bàng hoàng: Vợ đô vật “khóa môi” đối thủ của chồng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Công khai "khóa môi" với đối thủ của chồng khi cả hai vừa thi đấu xong, mỹ nhân khiến...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA