"Vua thi tát" bỏ nghề đi đấu võ, bị đánh bầm dập "quên lối về"

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua tát" Vasily Kamotsky nếm chịu cảm giác đau đớn khi chuyển sang quyết đấu Boxing tay trần.

Vasily Kamotsky, lực sĩ có cân nặng lên tới 150 kg là một ngôi sao nổi tiếng trong các cuộc thi tát được tổ chức tại Nga. Lực sĩ sinh ra tại Ilansky ở Siberia (Nga), trở thành ngôi sao và đưa môn thi tát đến với nhiều người dùng mạng xã hội từ khi giành chức vô địch tát tại Nga năm 2019.

"Vua thi tát" bỏ nghề đi đấu võ, bị đánh bầm dập "quên lối về" - 1

Kamotsky (giữa) bị đánh bầm dập, thâm tím mặt mày khi đấu võ

Không ai có thể đánh bại được Kamotsky cho tới đầu năm 2020. Đáng nói, Khamotiskiy "Bánh bao" đã bị khuất phục trước một người nông dân, trong một giải đấu nhỏ tại địa phương ở Nga. Trận thua ấy đã khiến thanh danh của Kamotsky giảm sút khá nhiều.

Kamotsky hiện tại được biết tới như một võ sĩ, thường tham gia những sự kiện Boxing tay trần. Khá giống như thi tát, các đối thủ dùng tay trần thi đấu nhưng trước những cú đấm nặng như "búa tạ" chứ không phải là tát, người chơi sẽ gặp chấn thương nặng nề.

"Vua thi tát" bỏ nghề đi đấu võ, bị đánh bầm dập "quên lối về" - 3

Kamotsky cần phải luyện thêm kĩ năng Boxing

Mới đây, võ sĩ 150 kg tham dự trận Boxing tay trần và thua cuộc. Sau trận, tay đấm có biệt danh "Bánh bao" chia sẻ bức ảnh chấn thương, thâm tím mặt mày lên trang Instagram khiến hơn 169.000 theo dõi cảm thấy ngỡ ngàng. Khán giả chưa thực sự quen khi nhìn thấy Kamotsky thất bại.

Võ sĩ nói với Marca: “Họ bảo tôi không được đánh nhau vì kĩ năng của tôi chưa đủ. Nhưng tôi muốn thi đấu. Tôi sẵn sàng so tài và đối mặt với những chấn thương".

Kamotsky đã trở thành "Vua tát" nhưng để tiếp tục thể hiện trình độ với Boxing tay trần, người đàn ông nặng 150 kg phải luyện tập nhiều hơn nữa.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34vua-thi-tat34-bo-nghe-di-dau-vo-bi-danh-bam-dap-34quen-loi-v...

Người đẹp vô địch cuộc thi tát ”vòng 3” lại gây sốt mạng xã hội

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhà vô địch cuộc thi tát "vòng 3" tại Nga lại được người ta nhớ đến với tình huống đặc biệt.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung