“Vua kickboxing” cãi nhau vì trọng tài xử thua dù bị đánh bầm dập

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Dù bị đối thủ đánh đến mức không đứng dậy nổi, võ sĩ lừng danh Andy Souwer vẫn phản ứng mạnh mẽ khi bị trọng tài xử thua trước Yodsanklai Fairtex.

Video nhà vô địch Andy Souwer phản ứng trọng tài sau khi bị xử thua

Tình huống này xảy ra trong trận đấu theo thể thức kickboxing giữa tay đấm từng nhiều lần đăng quang ở các giải đấu kickboxing thế giới Andy Souwer và võ sĩ lừng lẫy được mệnh danh là “Người hùng muay Thái” Yodsanklai Fairtex tại sự kiện ONE: A new era cuối tháng 3 năm ngoái.

“Vua kickboxing” cãi nhau vì trọng tài xử thua dù bị đánh bầm dập - 1

Souwer (quần đen) bị Yodsanklai đánh choáng váng 

Được đánh giá cao hơn nhưng Andy Souwer lại gặp rất nhiều khó khăn trước sức mạnh cũng như sự lỳ đòn của đối thủ. Thậm chí nhà vô địch thế giới còn dính một đấm cực mạnh của Yodsanklai ngay đầu trận khiến anh phải quỵ gối xuống sàn. Cuối hiệp 1, Souwer bị đối thủ dồn ép nghẹt thở khiến võ sĩ người Hà Lan phải dùng tiểu xảo ôm lấy Yodsanklai ngã ra sàn để thoát thân.

Đầu hiệp 2, Yodsanklai có 2 cú đấm “trời giáng” vào mặt Andy Souwer khiến võ sĩ này choáng váng phải ngồi dựa vào lồng sắt. Võ sĩ người Hà Lan chưa thể đứng dậy sau 10 tiếng đếm của trọng tài nên đã bị xử thua. Đáng nói, Andy Souwer đã phản ứng mạnh mẽ quyết định của trọng tài chính và cho rằng mình vẫn có thể thi đấu tiếp.

Võ sĩ này sau đó tiếp tục không chịu nhận thất bại mà có những sự giải thích với chính đối thủ. Tuy nhiên, quyết định của trọng tài đã được đưa ra và không thể thay đổi. Một số khán giả cho rằng Andy Souwer đã cư xử thiếu chuyên nghiệp, không đúng với tư cách một tay đấm đã nhiều lần vô địch thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-kickboxing-cai-nhau-vi-trong-tai-xu-thua-du-bi-danh-bam-dap-c9a76...

Mayweather đón cú sốc: Con gái đâm tình địch bị bắt khẩn cấp

(Tin thể thao - Tin boxing) Một bi kịch vừa đến với gia đình Floyd Mayweather liên quan đến vụ đánh ghen gây sốc của cô con...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA