“Người sói” MMA châu Á lĩnh 30 cú đấm, bị tân binh knock-out kinh hoàng

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 00:02 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Được đánh giá cao hơn nhưng võ sĩ Bae Myung Ho đã bị knock-out một cách choáng váng khi lĩnh gần 30 cú đấm của tân binh người Nga Murad Ramazanov.

Video Màn knock-out kinh hoàng của Ramazanov với gần 30 cú đấm

Với 23 trận chuyên nghiệp và có tới 17 chiến thắng, võ sĩ có biệt danh “Người sói” Bae Myung Ho (Hàn Quốc) được đánh giá cao hơn rất nhiều so với tay đấm mới nổi người Nga Murad Ramazanov trong trận đấu MMA hạng bán trung tại sự kiện võ thuật  ONE: King of The Jungle diễn ra ở Singapore cuối tháng 2 vừa qua.

“Người sói” MMA châu Á lĩnh 30 cú đấm, bị tân binh knock-out kinh hoàng - 1

Tân binh Ramazanov tung liên tiếp gần 30 cú đấm, hạ đo ván "Người sói" Bae Myung Ho

Hai võ sĩ nhập cuộc đầy máu lửa, Bae Myung Ho sớm gây sức ép lên Ramazanov, dồn tay đấm người Nga về góc đài. Ramazanov cho thấy sự bình tĩnh khi che chắn khá hiệu quả các đòn tấn công của đối thủ trước khi thực hiện pha vật chính xác và đưa trận đấu xuống mặt sàn.

Với kỹ năng địa chiến vượt trội, Ramazanov đã liên tục thi triển các kỹ thuật vật để kiểm soát đối thủ. Trong lúc cố thoát ra, “Người sói” Hàn Quốc phạm sai lầm “chết người” khi để Ramazanov đè hoàn toàn lên phần lưng. Không bỏ lỡ cơ hội, võ sĩ người Nga đã tung ra liên tiếp gần 30 cú đấm như “giã gạo” vào mặt đối thủ khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu ngay trước khi hiệp 1 kết thúc.

Màn knock-out này đánh dấu trận ra mắt đấu trường MMA lớn nhất châu Á hoàn hảo của Ramazanov, giúp anh có chiến thắng thứ 9 trong sự nghiệp để duy trì thành tích bất bại cho đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-soi-mma-chau-a-linh-30-cu-dam-bi-tan-binh-knock-out-kinh-hoang-...

Siêu đấu sĩ lộ clip “tòm tem” vợ bạn, lại được nhận 115 triệu USD

(Tin thể thao, hậu trường) Huyền thoại đấu vật người Mỹ kiếm được rất nhiều tiền sau khi clip nhạy cảm của mình...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA